Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 01/06/2016 12:09PM | Lượt xem: 753

Chia sẽ cách cài game iPhone 6 Lock bằng iTools

Cài game nhanh cho iPhone 6 Lock bằng iTools

Hãy thử phương pháp cài game cho iPhone 6 lock bằng iTools sau đây nhé, đảm bảo bạn sẽ thấy việc cài game cho máy là rất dễ dàng.

Game luôn luôn là một biện pháp nhằm để giảm stress hiệu quả nhất đến mọi người. Giờ đây không chỉ chơi game được ở trên máy tính hay là laptop mà bạn còn có thể tự chơi game ngay trên chiếc điện thoại của mình rồi. Có nhiều thể loại game với trường phái khác nhau để dành cho điện thoại, đặc biệt là đối với các dòng điện thoại thuộc đời cao cấp. Để giúp cho bạn có thể tải game dễ dàng hơn về máy thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách cài game cho iPhone 6 Lock bằng iTools.

Tải game nhanh cho iPhone 6 Lock bằng cách là sử dụng iTools

1.Chuẩn bị gì để cài game cho iPhone 6 Lock bằng iTools

  • Máy tính đã được cài đặt iTools đúng phiên bản mới nhất
  • Cáp USB để giúp kết nối iPhone 6 Lock và iTools. Nên chọn đúng cáp USB chính hãng để việc kết nối chính xác và cũng an toàn hơn, nếu bạn sử dụng cáp mà không chất lượng thì sẽ làm hỏng điện thoại và cũng không thể kết nối được với máy tính đâu nhé.
  •  
  • Sạc pin iPhone 6 Lock khoảng từ 50% trở lên.

Đặt mua các dòng máy iPhone và siêu phẩm đang hot trên thị trường hiện nay là Xiaomi Mi Max tại 2Tmobile để được hưởng giá tốt.

Tham khảo Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu trong tuần này tại 2Tmobile

2.Cách để cài game cho iPhone 6 Lock bằng iTools

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ rồi, chúng ta sẽ tiến hành tải game cho iPhone 6 Lock thông qua iTools ngay nhé.

Đầu tiên, bạn sẽ sử dụng cáp USB chính hãng và kết nối iPhone 6 Lock với máy tính, sau đó thì bạn bật iTools lên. Sau khi mà iTools tìm thấy iPhone 6 Lock của bạn rồi, bạn sẽ chọn vào mục Ứng dụng, Application ở trong iTools, chọn tới Install và chọn Application nằm ở phần danh mục thiết bị iPhone 6 nữa. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu tìm và chọn Game nào mà mình muốn cài đặt ở trên máy đã được lưu sẵn vào trên máy tính rồi, chọn vào Game đó và cũng chọn lệnh Install nhé. Bạn đợi một thời gian ngắn để game tự tải về máy. Sau khi đã tải game thành công rồi, bạn sẽ thấy game được xuất hiện ở trên màn hình của điện thoại đấy.

Mở iTools, chọn  bạnApplication và chọn tiếp Install

Tìm chọn đúng game muốn cài đặt từ chính máy tính và nhấn Install game

Sau khi mà tải game hoàn tất thì bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của game ở trên màn hình điện thoại

Vậy là từ giờ thì bạn có thể tự cài thật nhiều game hay cho iPhone 6 Lock và giải trí vào mọi lúc mọi nơi rồi. Bạn có thấy cách làm trên hay không nào? Hãy chia sẻ với những người bạn của mình nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác