Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Độ chuẩn nét của camera Galaxy Note 4 liệu có đủ ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 31/05/2016 07:30AM | Lượt xem: 762

Độ chuẩn nét của camera Galaxy Note 4 liệu có đủ ?

Đánh giá chất lượng camera Galaxy Note 4

Samsung đã từng rất tự hào về siêu phẩm Galaxy Note 4 cũ của mình. Bỏ qua về cấu hình và kiểu dáng thiết kế, hôm nay chúng ta chỉ đánh giá về chất lượng camera Galaxy Note 4 mà thôi.

Galaxy Note 4 hiện đại với đủ các tính năng thông minh, đó là điều không có gì bàn cãi. Vậy riêng với chất lượng camera thì sao? Liệu Note 4 đã có bước đột phá nào không? Chúng ta hãy tìm hiểu trong bài viết sau

Đánh giá camera của Note 4

Thông số kỹ thuật của camera Note 4

Samsung Galaxy Note 4 đã sử dụng máy ảnh 16 megapixel cùng với tỉ lệ khung hình chuẩn là 16:9 có thể xem ở trên phần lớn màn hình theo dạng phổ biến hiện nay. Camera chính sẽ có khẩu độ f/2.2 và cũng giống với phiên bản trước là được trang bị thêm khả năng ổn định quang học nên giúp cải thiện đáng kể cho chất lượng ảnh chụp ở trong điều kiện ánh sáng yếu. Máy ảnh ở phía trước cũng sẽ có chút điều chỉnh lại, khi khẩu độ đã lớn hơn, f/1.9 và độ phân giải cũng đã được đẩy lên là 3,7 MP để có thể phù hợp với màn hình thuộc loại siêu nét của máy.

Ngoài Note 4 ra, bạn có thể tìm mua một sản phẩm chất lượng nữa của Samsung là Galaxy S6. Muốn biết Galaxy S6 giá bao nhiêu tại 2Tmobile, vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi.

Một số ảnh chụp thực tế bằng Galaxy Note 4

Tự động lấy nét khi chụp các bức cận cảnh (macro) là rất ấn tượng. Sansung Galaxy Note 4 đã có thể zoom cận cảnh các vật ở khoảng cách là 6cm và chụp chi tiết rất sắc nét.

Ảnh chụp cận cảnh bằng chiếc điện thoại Galaxy Note 4

Chế độ HDR cũng sử dụng khá tốt. Người dùng nên cẩn thận, khéo léo và linh hoạt ở trong từng hoàn cảnh chụp cụ thể để có thể cho ra được bức hình ưng ý nhất. Việc bù sáng vô cùng hiệu quả mà Note 4 sẽ mang lại đảm bảo giúp màu sắc và cả ánh sáng thêm phần cân bằng ở trong khung cảnh mà ánh sáng khác nhau ở trên từng đối tượng.

Chụp khi tắt chế độ HDR

Chụp khi bật chế độ HDR

Quay phim 4K trên Note 4

Samsung Galaxy Note 4 còn có thể quay phim chất lượng là 4K tốc độ tối đa 30fps và cùng với chuẩn full HD 1080p thì sẽ có thể đạt được hai mức 30 và 60 khung hình ở trên giây. Âm thanh thu lại được rất cao, giảm thiểu đi độ nhiễu âm và các tiếng ồn. Video UDH cũng phải nói là có độ chi tiết khá cao, chất lượng gấp 4 lần so với chuẩn full HD thông thường hiện nay. Nhưng người dùng nếu như sử dụng chế độ quay phim này cũng sẽ ngốn khá nhiều dung lượng bộ nhớ của máy.

Đánh giá chung camera của siêu phẩm Galaxy Note 4

Ưu điểm

Camera Galaxy Note 4 đúng là có độ phân giải cao, bắt nét siêu nhanh, cộng thêm tính năng ổn định quang học nên đúng là chất lượng ảnh chụp tốt.

Nhược điểm

Chụp ảnh sẽ có độ vênh sáng lớn do máy khó xử lý. Ảnh tối thì hơi nhiễu và mờ. Máy tích hợp ít chế độ chụp ảnh đi kèm, và bạn phải tải thêm ứng dụng về máy nếu muốn.

Trên đây là những đánh giá chung nhất về chất lượng camera Galaxy Note 4. Theo chúng tôi, dù chụp ảnh hay quay phim bằng Note 4 thì vẫn rất tuyệt, ăn đứt các smartphone hiện hành khác.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác