Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Dành cho ai chưa biết cách tải App cho Galaxy J5
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 30/05/2016 01:30PM | Lượt xem: 1008

Dành cho ai chưa biết cách tải App cho Galaxy J5

Tổng hợp đủ các app văn phòng hay cho điện thoại Galaxy J5.

Tải các app văn phòng cho Galaxy J5 dưới đây, đảm bảo chiếc điện thoại của bạn sẽ hỗ trợ tối đa cho công việc của bạn đấy. Còn bạn muốn biết Galaxy J5 giá bao nhiêu, có đắt không, vui lòng truy cập đến 2tmobile.com.vn.

Galaxy J5 sở hữu màn hình vừa phải, có khả năng hiển thị đẹp và trang bị đủ các tính năng hấp dẫn nên là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng muốn mua smartphone tầm trung. Chỉ cần trang bị thêm vài app văn phòng sau đây, bạn có thể làm việc ngay trên điện thoại mà không cần dùng tới máy tính.

Galaxy J5 có thể chạy tốt nhiều ứng dụng

1. Quản lý, tạo mới, và chỉnh sửa file văn phòng ở trên Galaxy J5

Ứng dụng Polaris Office & PDF này là lựa chọn thông minh dành cho người dùng.  Nó sẽ tích hợp đầy đủ các phần mềm văn phòng siêu cần thiết như: Word, Excel, PPT và tất nhiên là cả PDF nữa. Dùng được cho hầu hết đối với các đời ứng dụng văn phòng(từ  2003-2010…) và xem văn bản PDF dễ dàng.

Với Polaris Office, thì bạn sẽ có được 2Gb miễn phí từ nhà cung cấp ứng dụng, các file thì bạn có thể đồng bộ chúng lên Google Drive hay là trực tiếp lưu trữ ngay trong ứng dụng này.

Link tải cho Galaxy J5: play.google.com/store/apps/details?id=com.infraware.office.link.lg

2. Lên lịch làm việc nhanh gọn với Office Assistant HD trên Galaxy J7.

 

Ứng dụng Office Assistant HD 

Bạn có thể tự thống kê chi tiết đủ các mảnh notes, ideas, lịch làm việc theo đúng từng ngày cụ thể trên một tờ lịch tháng/ năm của ứng dụng Office Assistant HD.

Apps này còn hỗ trợ quản lý file, và có đủ các tiện ích đi kèm khác như ghi âm giúp chèn link ghi âm ở ngay lịch hội họp, và quản lý hạn thu nộp các tài liệu…

Cách tải: Bạn vào CH Play trên Galaxy J5 rồi search cụm từ Office Assistant HD rồi tải về máy nhé. Galaxy J7 cũng có thể sử dụng tốt chương trình này. Vào 2tmobile.com.vn để biết được Galaxy J7 giá bao nhiêu.

3. Dùng Team Viewer để Galaxy J5 để truy cập vào máy tính văn phòng từ xa.

Ứng dụng Team Viewer

Ứng dụng này cực hay cho những ai mà thường đi công tác, khối lượng các thông tin cần phải cập nhật và xử lý ở tại văn phòng là thường xuyên và cấp bách. Bạn có thể dùng ứng dụng này để có thể làm ngay việc đó.

Tải về cho Galaxy J5: play.google.com/store/apps/details?id=com.teamviewer.teamviewer.market.mobile

Phiên bản để dành cho điện thoại vẫn sẽ cho phép người dùng thực hiện được đầy đủ các thao tác như là điều khiển bằng một máy tính vậy: truyền xuất dữ liệu theo cả 2 chiều, chat cùng với thiết bị…

Có quá nhiều các ứng dụng văn phòng hay ho cho Samsung Galaxy J5 từ chính Google Play mà bạn có thể tìm được. Dùng giao diện web của chính Play Google để giúp tìm kiếm nhanh và tiến hành cài nhanh hơn. Bằng cách này thì bạn cũng có thể xem kĩ hơn các lượt vote và các review đánh giá về chính ứng dụng trước khi là đưa ra lựa chọn có tải về máy hay không.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác