Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 30/05/2016 01:28PM | Lượt xem: 1323

Khả năng chống nước của Sony Z4 đáng kinh ngạc

Tìm hiểu vể khả năng chống nước của Sony Xperia Z4

Chúng ta đều biết Sony Xperia X có khả năng chống nước, chống bụi nhưng khả năng đến đâu thì ắt hẳn nhiều người còn chưa rõ. Vậy thì hãy thử nghiệm chúng bạn nhé.

Hãng Sony vốn dĩ là một hãng điện thoại rất là nổi tiếng về các sản phẩm mà được trang bị thêm khả năng chống thấm nước. Vậy nên nhiều người thường tò mò về khả năng chống thấm nước của Sony Xperia Z4 là đến đâu, có tốt không? Cùng tìm hiểu ngay vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé.

==> Đang hot với chủ đề Test thời gian sạc của Sony Z4 .

Khả năng chống nước của chiếc Sony Xperia Z4

1. Cấu tạo của Xperia Z4 cũng liên quan đến việc chống thấm nước của máy

-  Các cổng mà giúp kết nối với các thiết bị ngoại vi ở trên điện thoại Sony Xperia Z4 đã được sắp xếp tại những vị trí thông thường tương tự như các điện thoại smartphone khác. Tại cổng cắm thẻ sim nằm ở bên phải của màn hình, thì chúng có kèm nắp để đậy, chống nước rò rỉ vào bên trong.

Cạnh bên trái của màn hình là nơi để bố trí khe cắm của thẻ nhớ và thêm một cổng kết nối với MicroUSB nữa. Với một khe để giúp cắm thẻ nhớ đều đã được thiết kế để có nắp đậy nhưng tại cổng kết nối microUSB thì lại không được trang bị nắp đậy. Nhưng hãy yên tâm Xperia Z4 vẫn chống nước rất tốt

MicroUSB lại không có nắp đậy

2, Sony Xperia Z4 cung cấp khả năng chống thấm nước:

 -  Điện thoại Sony Xperia Z4 cũng đã được kiểm nghiệm là có khả năng chống nước theo đúng tiêu chuẩn là IP 68. Với đúng mức tiêu chuẩn này thì điện thoại có thể chịu được khi bạn tiến hành thử nghiệm là ngâm mình trong nước sâu tới 2 m ở trong thời gian 30 phút. Đây quả thật sẽ là các con số hết sức ấn tượng đúng không. Điều này chỉ đúng với Xperia Z4 thôi nhé, bạn chớ dại thử nghiệm với OnePlus 3, vì chiếc điện thoại Trung Quốc này không có tính chống nước, sẽ hỏng ngay khi rơi vào nước đấy.

-  Nhờ tính năng là chống thấm nước và sở hữu một thiết kế để cho nút chụp ảnh nằm ở vị trí gần cạnh viền máy nên người dùng có thể tự tiến hành sử dụng điện thoại Sony Xperia Z4 để giúp thực hiện chụp ảnh ngay dưới mặt nước, đó là trải nghiệm hết sức mới lạ và đầy độc đáo.

Chụp ảnh ngay dưới nước cùng Sony Xperia Z4

Như vậy, chắc chắn hiện giờ các bạn đã biết được là điện thoại Sony Xperia Z4 có khả năng chống thấm nước rất là tốt. Với khả năng này bạn có thể yên tâm mang Xperia đến biển, bể bơi và thực hiện việc check-in tại đó đúng không nào? Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng tính năng này thường xuyên, bởi nếu sơ suất bạn bên đóng các nắp đậy tại các cổng vào thì Xperia khi xuống nước vẫn sẽ bị hỏng như thường đấy nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác