Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Các tín đồ Sony Z4 ước mơ với cảm biến nhận diện vân tay
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 30/05/2016 01:27PM | Lượt xem: 865

Các tín đồ Sony Z4 ước mơ với cảm biến nhận diện vân tay

Nhận diện vân tay trên Sony Z4, liệu có hay không?

Sony Z4 là chiếc smartphone đẳng cấp của nhà Sony, vậy nên nhiều người đã luôn tò mò rằng liệu có tính năng nhận diện vân tay trên Sony Z4 hay không?

Hiện nay, đã rất nhiều hãng  sản xuất đã tiến hành trang bị cho sản phẩm của mình thêm tính năng cảm biến vân tay và hình như nó cũng đang trở thành một xu hướng mới phổ biến hơn trên các dòng smartphone thông minh cao cấp. Đối với những tín đồ của hãng di động Sony thì họ đều đang băn khoăn không biết liệu rằng chiếc Sony Xperia Z4 sẽ có cảm biến vân tay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ở trong bài viết nằm ở dưới đây nhé.

Hình ảnh của Sony Xperia Z4

1. Cảm biến vân tay hiện là xu thế của các smartphone hiện đại:

- Công nghệ cảm biến vân tay đang được đánh giá là một trong những tính năng mà sẽ  đem lại sự độc đáo, đột phá và thú vị ở trên Smartphone. Công nghệ này nó thực ra đã được xuất hiện đầu tiên vào năm 2011 rồi và nó đã được tích hợp đầu tiên là trên chiếc điện thoại của hãng Motorola. Sau đó tính năng này cũng đã nhanh chóng được nhiều các nhà sản xuất thiết bị điện thoại di động khác tận dụng lại và đưa vào thiết bị của chính mình, và trong đó phải kể đến là nhà sản xuất nổi tiếng Apple.

Cảm biến vân tay ở trên Smartphone của Apple

- Với công nghệ là cảm biến vân tay thì nó sẽ giúp cho chính người dùng có thể tự thực hiện được việc là unlock điện thoại một cách là vô cùng thông minh và tiện lợi hơn. Nó được đánh giá như là một pass duy nhất mà mật khẩu đó thì lại chính là dấu vân tay của chính người sử dụng. Do đặc thù là mỗi người sẽ có một dấu vân tay khác nhau nên tính năng cảm biến dấu vân tay sẽ có tính bảo mật cao.

- Tính năng cảm biến dấu vân tay hiện nay thường được tích hợp ở trên nút Home. Khi mà thực hiện mở khóa bằng chính tính năng này thì rất đơn giản người dùng sẽ chỉ cần chạm ngón tay của mình, đúng ngón mà mình đã đăng ký vào đúng vị trí cảm biến đlà có thể unlock máy ngay.

2. Sony Xperia Z4 liệu có nhận diện vân tay không?

Dòng máy Xperia của Sony đều không có nhận diện vân tay

- Rất tiếc Sony Xperia Z4 và cả siêu phẩm từ Trung Quốc Xiaomi mi 5 lại không được trang bị công nghệ là cảm biến vân tay để nhận diện vân tay. Điều này có lẽ cũng sẽ khiến cho không ít các fan đang hâm mộ Sony sẽ cảm thấy là vô cùng thất vọng. Vậy tại sao mà Sony Xperia Z4 lại không thể được trang bị tính năng cảm biến dấu vân tay này vậy?

Sony chưa thành công trong việc nghiên cứu tính năng cảm biến vân tay. Hơn nữa Xperia Z4 đã sử dụng công nghệ độc đáo là chống nước, chống bụi, nếu tiếp tục trang bị thêm cả tính năng nhận diện vân tay thì mức giá sẽ quá cao, làm giảm sức cạnh tranh của sản phẩm so với các dòng sản phẩm các cùng tầm giá.

Như vậy, qua các thông tin được trình bày ở trong bài viết trên, chúng ta cũng đã biết được rằng chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 sẽ không có cảm biến vân tay. Tuy nhiên với những tính năng hấp dẫn khác Sony Xperia Z4 vẫn luôn tự tạo được sức hút riêng cho mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác