Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Test thời gian sạc của Sony Z4 đầy 100%
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 30/05/2016 01:23PM | Lượt xem: 1639

Test thời gian sạc của Sony Z4 đầy 100%

Tìm hiểu về thời gian sạc Sony Xperia Z4 và chế độ sạc nhanh theo máy

Bạn đang muốn biết Sony Z4 sạc bao lâu thì đầy và liệu có chế độ sạc nhanh để rút ngắn thời gian sạc máy không thì tốt nhất là bạn nên tìm hiểu bài viết sau.

Khi sử dụng Smartphone nói chung thì có lẽ vấn đề mà được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất, hàng đầu hiện nay đó chính là pin của chính thiết bị đó. Có lẽ là ai cũng muốn biết chính được xác thời lượng pin của sản phẩm mà hiện mình đang dùng là như thế nào, và làm cách nào để có thể giúp tiết kiệm pin cho chiếc máy một cách hiệu quả tối ưu nhất,… Bạn đang được sở hữu riêng một chiếc smartphone là Sony Xperia Z4 và bạn cũng đang thắc mắc về các vấn đề liên quan đến pin của chiếc điện thoại mang thương hiệu Sony - Xperia Z4 ? Bạn có muốn biết xem Sony Xperia Z4 này có chế độ sạc nhanh không?

Hãy tìm hiểu ở phần trình bày của chúng tôi.

Sony Xperia Z4 liệu sạc bao lâu thì đầy pin?

1. Sony Xperia Z4 liệu có chế độ sạc pin nhanh không?

- Sony Xperia Z4 hiện không được trang bị thêm một chế độ đặc biệt nào để giúp thiết bị có thể sạc nhanh hay là sạc chậm. Thực chất thì Sony  Xperia Z4 vẫn chỉ có 2 chế độ sạc chính mà thôi. Thứ nhất là sạc qua chính củ sạc của máy và thứ hai sẽ là sạc qua máy tính. Và khi so sánh, thì giữa hai hình thức này việc sạc qua củ sạc chắc chắn sẽ nhanh hơn hẳn so với việc là sạc qua cổng USB của chiếc máy tính. Điều này cũng hoàn toàn đúng với thiết bị Xiaomi mi5.

- Khi chúng ta sạc qua chính củ sạc thì cũng đồng nghĩa với việc là nguồn điện vào lớn, và điện áp cũng sẽ được điều chỉnh và được thay đổi tùy theo với dung lượng mà pin cần sạc nên đây chắc chắn được coi là cách để sạc nhanh nhất.

- Còn khi bạn sạc qua dây USB thì sẽ thông qua máy tính và dòng điện vào sẽ luôn cố định ở mức chỉ là 400mA thôi nên thời gian sạc chắc chắn sẽ lâu hơn rất nhiều đấy nhé.

2. Các cách để giúp Sony Xperia Z4 được sạc nhanh hơn

- Thứ nhất: Sạc ngay ở chế độ máy bay: Khi sạc pin thì bạn để máy ở chế độ máy bay thì điều này cũng đồng nghĩa với việc là máy Sony Xperia Z4 của bạn sẽ được auto và khóa hết các kết nối loại không dây mà có trên máy. Như vậy, thì các bạn cũng sẽ không thể nhận được ngay bất kỳ một cuộc gọi hay tin nhắn đến, và đương nhiên vì vậy là bạn cũng không thể nào lướt web được,… Tuy  nhiên, điều này sẽ giúp ích cho Sony Xperia Z4 sạc pin dễ đầy ắp ở trong thời gian ngắn nhất.

Sạc ở chế độ máy bay sẽ giúp Sony Xperia Z4 được sạc nhanh hơn

- Thứ hai: Sử dụng loại phích cắm và bộ sạc thật chuẩn, tuyệt đối là không sạc qua máy tính hay laptop

- Thứ ba: Hãy tắt hoàn toàn máy đi khi bạn đang sạc

- Thứ tư: Tắt hết các ứng dụng, và  kết nối khi sạc

Tắt các ứng dụng và cả kết nối khi sạc

Nếu bạn dùng các theme đẹp cho Sony Z4 tự cài vào thì có thể lượng pin dùng sẽ khác đi.

Sony Xperia Z4 không được trang bị chế độ để sạc nhanh và việc sạc thường sẽ mất từ 1 tiếng cho đến 1.5 tiếng đồng hồ. Bạn hãy thử áp dụng các gợi ý giúp máy sạc nhanh ở trên nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác