Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Lần sạc đầu tiên HTC One M8 có cần sạc 8 tiếng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 30/05/2016 01:21PM | Lượt xem: 1052

Lần sạc đầu tiên HTC One M8 có cần sạc 8 tiếng

HTC One M8 liệu có cần sạc đủ 8 tiếng trong lần đầu hay không?

Những ai mà mới mua máy còn nguyên đai, nguyên kiện đều sẽ có chung một thắc mắc là liệu HTC 10 có cần phải sạc 8 tiếng hay là không? Bạn muốn biết câu trả lời không?, mời tham khảo ngay trong bài viết sau.

HTC One M8 sạc thế nào là đúng nhất đây?

HTC One M8 là một smartphone cao cấp thuộc hàng đầu bảng của hãng công nghệ HTC Đài Loan. Chiếc điện thoại này ra mắt thị trường với một cấu hình được coi là khá khủng cùng với đường nét, kiểu dáng thiết kế trông vô cùng bắt mắt, vì vậy nên người ta kỳ vọng rằng One M8 sẽ làm nên chuyện trong tương lai. Vậy khi mới mua chiếc HTC One M8 về, để có thể sử dụng cho tốt, tăng tuổi thọ cho chiếc máy, bạn có cần phải sạc HTC One M8 với đủ 8 tiếng như là những smartphone khác hay không?

==> Có thể bạn thích : Top 4 game hay cho HTC One M8

1. Thông tin chung về loại pin của chiếc smartphone HTC One M8

Hiện One M8 đang sở hữu với pin Li-po

Theo thông tin của chính HTC - hãng sản xuất thì chiếc HTC One M8 mà bạn đang sử dụng sở hữu loại pin Li-Po hiện đại. Pin Li-po là loại pin mà thường đượcc sử dụng ở trên thiết bị như HTC One M9 / Samsung Galaxy Note 7, iPhone 6 hay 6 Plus. Được biết thì pin Li-Po là loại pin mà sẽ không dùng tới chất điện phân lỏng mà chúng sử dụng loại dung môi chất điện phân khô. Chính vì lẽ đó, pin vừa được đảm bảo được rằng sẽ có dung lượng cao lại sẽ giảm thiểu khả năng là chai pin. Các điện thoại sử dụng dòng pin Lipo thì sẽ không cần phải tới sạc đủ 8 tiếng trong chính 3 lần sạc đầu tiên như là những điện thoại khác nữa.

2. Cách sạc pin HTC One M8 đúng chuẩn nhất theo hướng dẫn của hãng

Để máy bền, One M8 cần phải tuân thủ quy cách sạc pin sau đây

Hãy nhớ sạc pin đúng cách cho máy

- Với HTC One M8 thì bạn chỉ nên sạc pin khi mà máy đã báo còn từ 10-20% dung lượng pin trong máy thôi nhé, tránh tình trạng là sạc khi pin đã bị cạn kiệt hết quá mức hoặc sạc khi mà pin vẫn còn đầy, cả 2 hình thức sạc này đều không tốt, sẽ làm cho pin mau bị chai.

- Nên tắt nguồn hoặc bạn để One M8 ở chế độ máy bay khi bạn sạc, như vậy thì vừa sạc nhanh hơn mà lại hiệu quả hơn đấy. Tránh việc sạc pin để qua đêm và cả việc là vừa sạc và vừa sử dụng đến chức năng điện thoại nữa.

- Điều cuối cùng là bạn chỉ dùng sạc chính hãng của HTC đi kèm với máy khi mà mua chứ không nên dùng các loại sạc lô, hay sạc nhái. Vì các loại sạc này không đảm bảo nên sẽ làm phóng điện và cũng gây chai pin rất nhanh.

Hãy nhớ là HTC One M8 hiện vẫn là một thiết bị cao cấp nên phần pin theo máy cũng sẽ là một phụ kiện chất lượng. Bạn không cần phải cầu kỳ tới mức sạc pin 8 tiếng cho HTC One M8 ở trong 3 lần đầu nhưng ở trong mỗi lần sạc, thì hãy tuân thủ đúng các quy định trên để làm giúp pin máy có tuổi thọ cao.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác