Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn xem dung lượng ảnh trên iPhone 6 Plus còn trống
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 28/05/2016 08:31AM | Lượt xem: 5082

Hướng dẫn xem dung lượng ảnh trên iPhone 6 Plus còn trống

Hướng dẫn cách để xem dung lượng ảnh trên iPhone 6 Plus

Bạn có bao giờ tò mò rằng dung lượng ảnh trên iPhone 6 Plus đang chiếm hữu là bao nhiêu không? Nếu bạn thắc mắc về điều này, thì bạn đã tìm đúng bài để đọc rồi đấy.

Các tệp tin ảnh tất nhiên là rất phổ biến trên thiết bị thông minh, đặc biệt là đối với các sản phẩm mà có camera tốt như là iPhone 6 Plus. Nếu bạn cũng đang chứa rất nhiều ảnh và bạn cũng đang nghĩ rằng chính các ảnh này đã làm bộ nhớ điện thoại của bạn đầy nhưng lại không biết rằng ảnh nào chiếm dung lượng nhiều nhất và ảnh nào hiện chiếm ít dung lượng ít thì bạn hãy tham khảo qua ngay hướng dẫn ở dưới đây về cách xem dung lượng ảnh trên iPhone 6 Plus nhé.

Hướng dẫn về cách xem dung lượng ảnh nằm trên iPhone 6 Plus

Để có thể xem được dung lượng ảnh ở trên điện thoại iPhone 6 Plus hay iPhone 6s Plus 64gb thì bạn sẽ cần phải sử dụng tới một phần mềm để tự xem dung lượng ảnh của chúng. Có nhiều phần mềm sẽ giúp bạn thực hiện công cụ này, tuy nhiên ở trong khuôn khổ bài viết ngắn này chúng tôi sẽ chỉ đề cập duy nhất tới 1 ứng dụng phổ biến mà thôi nhé.

Đầu tiên, bạn sẽ vào Appstore để tìm và tải ngay ứng dụng này về điện thoại. Bạn có thể tìm được rất là nhiều ứng dụng để cho phép bạn xem kích thước, xem dung lượng ảnh, ở đây thì bạn hãy dùng tính năng của chính ứng dụng có tên Exif Wizard để kiểm tra nhé. Sau khi bạn tải ứng dụng về máy rồi thì bạn sẽ chọn vào icon ứng dụng ngay từ màn hình chính của điện thoại đang sử dụng. Ứng dụng này sẽ hỏi bạn rằng có muốn truy cập vào trong ứng dụng ảnh hay không. Bạn sẽ chọn có và sau đó chọn vào đúng ảnh mà mình muốn kiểm tra về dung lượng. Ở đây, không chỉ có dung lượng ảnh đâu mà bạn còn biết được thêm đầy đủ các thông tin về cả ảnh của mình, đây là ứng dụng rất tốt để giúp bạn có thể sử dụng và có thể kiểm soát thông tin về ảnh của mình.

Mở kho Appstore ở trên điện thoại

Tìm và chọn tới ứng dụng Exif Wizard

Truy cập vào mục ảnh

Có thể xem ngay kích thước ảnh và cả các thông tin khác

Trên đây là phần hướng dẫn cách để xem dung lượng ảnh trên iPhone 6 Plus, chắc hẳn nó không quá khó để thực hiện đúng không? Nếu như bạn đã có thể tự xác định ảnh nào đang chiếm nhiều dung lượng thì bạn hãy tìm cách chuyển chúng đi hoặc là xóa nếu như thấy không cần thiết nhé. Ngoài ra tốt nhất là bạn nên chuyển các ảnh lên khu vực lưu trữ đám mây để tiết kiệm không gian bộ nhớ được tốt nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác