Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn Backup iPhone 6 Plus bằng iTools cơ bản
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 28/05/2016 08:29AM | Lượt xem: 936

Hướng dẫn Backup iPhone 6 Plus bằng iTools cơ bản

Backup nhanh cho iPhone 6 Plus bằng iTools

Bạn đã biết cách Backup iPhone 6 Plus bằng iTools chưa nào? Ngay sau đây sẽ là cách thực hiện để bạn có thể làm theo ngay lập tức.

Backup dữ liệu trên máy iPhone 6 Plus

Trước khi bạn tiến hành Restore lại cho điện thoại thì bạn cần phải thực hiện tới quá trình Backup cho iPhone 6 Plus, đây là một việc làm rất là cần thiết vì sau khi bạn đã Restore điện thoại rồi thì toàn bộ các dữ liệu từ tin nhắn, danh bạ, cho tới hình ảnh sẽ được lưu trên điện thoại cũng sẽ mất hết và máy sẽ được về trạng thái ban đầu khi từ lúc mới xuất xưởng nhé. Nếu bạn vẫn còn chưa nắm rõ được các bước để Backup iPhone 6 Plus để lưu lại dữ liệu vào máy tính trước khi Restore thì có lẽ bạn hãy đọc bài viết sau.

1.Điều kiện để tiến hành Backup iPhone 6 Plus bằng iTools ngay lập tức

  • Máy tính đã được cài đặt sẵn phần mềm iTunes ở phiên bản mới nhất hiện nay
  • Dây cấp USB chính hãng để kết nối
  • Điện thoại ở mức pin trên 50%
  • Bạn phải có riêng một tài khoản Apple ID để có thể tự đăng nhập vào Appstore
  • Máy tính đã kết nối mạng

2.Cách Backup iPhone 6 Plus bằng công cụ iTools

Kết nối điện thoại của bạn là iPhone 6 Plus hoặc iPhone 6s Plus 64gb muốn backup dữ liệu với máy tính thông qua chiếc cáp USB. Sau khi đã kết nối được thành công, bạn sẽ chọn vào trong bảng iTools. Trên bảng iTools cũng sẽ hiển thị các dữ liệu khác nhau như là Danh bạ, Video, hay Hình ảnh,... đấy nhé

Nhiều các dữ liệu khác nhau ở trong iTools

 Khi muốn Back up tới bất kỳ dữ liệu nào thì bạn sẽ chỉ cần chọn vào đó thôi, sau đó sẽ chọn vào dòng chữ cuối cùng nằm trên thanh công cụ và sẽ chọn vào mục Lưu dữ liệu đó vào trong máy tính.

Sau khi bạn đã thực hiện xong rồi thì máy tính sẽ hỏi bạn rằng có muốn lưu dữ liệu đó lại không, bạn sẽ chọn OK để tự lưu lại dữ liệu và sau đó thì chọn địa chỉ thư mục để giúp lưu dữ liệu đã chọn vào máy tính nhé.

Sau đó bạn cũng có thể tiến hành cập nhật thêm bản iTools mới nhất bằng cách là chọn cập nhật .Chắc chắn cập nhật xong, bạn sẽ có thêm các tính năng khác mới lạ của iTools nữa để thử nghiệm đấy.

Bạn cũng nên update cho cả iTools

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong quá trình Backup iPhone 6 Plus bằng iTools trước khi Restore lại cho điện thoại rồi đấy. Sau khi bạn đã Restore điện thoại rồi bạn chỉ cần copy lại đủ dữ liệu vào máy là có thể phục hồi lại điện thoại của mình đầy đủ các thông tin mà bạn muốn rồi.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác