Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPhone 6 Plus báo chưa được sao lưu là gì ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 28/05/2016 08:26AM | Lượt xem: 6959

iPhone 6 Plus báo chưa được sao lưu là gì ?

Phải làm thế nào khi iPhone 6 Plus báo chưa được sao lưu

Có nhiều người thắc mắc rằng thỉnh thoảng iPhone 6 Plus báo chưa được sao lưu. Vậy nên trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về tình trạng này.

iPhone 6 Plus báo chưa được sao lưu là gì? Đây thường là một thông báo của iTunes khi mà bạn Restore lại máy mà chưa tiến hành sao lưu lại dữ liệu. Vậy sao lưu thường là gì và phải làm thế nào để có thể sao lưu dữ liệu cho iPhone 6 Plus, mời bạn cùng học cách thực hiện.

1, Lợi ích khi tiến hành sao lưu cho iPhone 6 Plus

Sao lưu dữ liệu chắc chắn là một việc làm rất quan trọng, tất nhiên là không chỉ đối với riêng dòng iPhone 6 Plus đâu mà còn ở hầu hết tất cả các thiết bị di động nữa cơ. Bởi đôi lúc khi bị lỗi thì thiết bị rất dễ mất mát các dữ liệu quan trọng như là danh bạ, mail, tin nhắn, hay hình ảnh,…đặc biệt là sau khi bạn Restore iPhone 6 Plus thì chúng sẽ bị đưa về các cài đặt về mặc định ở ban đầu nên hầu như các dữ liệu cũng sẽ biến mất hết. Khi đó bạn sẽ không thể nào khôi phục lại được những thông tin này nữa nếu như không có bản sao lưu từ trước đó.

2, Cách sao lưu dữ liệu cho iPhone 6 Plus

Hiện nay đang phổ biến 2 cách sao lưu dữ liệu và được sử dụng, đó là sao lưu trực tiếp ở trên iPhone 6s Plus 64gb nhờ iCloud hoặc là sao lưu dữ liệu lên máy tính thông qua chính phần mềm hỗ trợ thông dụng iTunes.

*** Sao lưu trực tiếp ngay trên iPhone 6 Plus

Đầu tiên, hãy cần nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở trên màn hình rồi chọn iCloud

Tại đây thì bạn sẽ thấy xuất hiện ra các mục để lựa chọn giúp đồng bộ lên iCloud như là danh bạ, tin nhắn, mail, lịch,…và nếu muốn sao lưu các dữ liệu mục nào thì bạn chỉ cần để gạt chúng sang ON mà thôi nhé.

Chọn vào mục Sao lưu trong iCloud

Bạn sẽ chọn tiếp vào mục sao lưu nằm ở dưới -> bật mục Sao lưu iCloud -> Chọn vào Sao lưu bây giờ để bắt đầu thực hiện sao lưu dữ liệu ngay lên iCloud. Trên màn hình cũng sẽ xuất hiện các biểu tượng loading dữ liệu nhé, hãy chờ để hoàn thành là được.

Khởi động ngay sao lưu iCloud và hãy chọn Sao lưu bây giờ

*** Sao lưu ở trên máy tính với iTunes cho iPhone 6 Plus

- Hãy kết nối ngay iPhone 6 Plus của bạn với máy tính mà đã khởi động iTunes bằng chiếc cáp USB và bắt đầu thực hiện sao lưu với các bước sau:

- Lựa chọn tới Devices của bạn  rồi Chọn Summary

- Tại mục Backup thì hãy lựa chọn tick ngay vào Máy tính này để xác nhận là sẽ dưa dữ liệu lên máy tính

Chọn tới  Sao lưu bây giờ để bắt đầu ngay quá trình sao lưu các dữ liệu lên máy tính và để hoàn thành chúng.

Trên đây là một vài cách đơn giản để sao lưu dữ liệu cho iPhone 6 Plus. Hy vọng rằng với bài viết này tất cả các bạn sẽ có cho mình một câu trả lời cho việc iPhone 6 Plus báo chưa được sao lưu là gì rồi nhé. Chúc các bạn sẽ thành công với hướng dẫn này!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác