Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Chơi game lâu thì iPhone 6s Plus báo nhiệt độ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 27/05/2016 12:56PM | Lượt xem: 2078

Chơi game lâu thì iPhone 6s Plus báo nhiệt độ

Tìm hiểu nhanh về hiện tượng iPhone 6s Plus báo nhiệt độ

Có rất nhiều người còn chưa biết về lỗi iPhone 6s Plus 64gb hay LG G4 Stylus báo nhiệt độ, vì thế nên chúng tôi dành ra bài viết này để nói về hiện tượng báo nhiệt độ trên iPhone 6s Plus, tất nhiên là sẽ đi kèm các giải pháp khắc phục nữa.

iPhone 6s Plus là một trong những dòng máy smartphone tiêu điểm hiện nay, được đánh giá cao về mọi mặt. Nó mang trong mình cả một cấu hình mạnh mẽ đủ để chinh phục mọi ứng dụng và vẻ bề ngoài thì lại vô cùng hiện đại sang trọng. Tuy nhiên, dù rằng có mạnh mẽ đến cỡ nào thì nó cũng không thể tránh khỏi một số lỗi cơ bản dễ mắc. Một trong các lỗi phổ biến mà thường gặp nhất đó là hiện tượng mà iPhone 6s Plus báo nhiệt độ? Vậy đây sẽ là hiện tượng gì và chúng ảnh hưởng ra sao, mời bạn cùng tìm hiểu.

iPhone 6s Plus cũng có thể mắc các lỗi như những smartphone khác

1.Biểu hiện của việc iPhone 6s Plus báo nhiệt độ:

Hiện tượng iPhone 6s Plus báo nhiệt độ đó là khi mà thiết bị của bạn sẽ bị nóng lên với một cách bất thường. Thông thường thì máy bị nóng lên sẽ do một trong các hoạt động cụ thể của ngươi dùng như là dùng mạng bằng 3G, chơi game liên tục,…. Tuy nhiên, nếu như mà mới sử dụng một vài thao tác trong khoảng thời gian ngắn mà máy lại đã báo nhiệt độ thì đương nhiên là iPhone 6s Plus của bạn đang có vấn để rồi. Nếu như sử dụng các hoạt động trên trong thời gian hơn 30 phút mà máy báo nhiệt độ thì mới là hiện tượng bình thường.

iPhone 6s Plus bị nóng báo nhiệt độ là rất hay gặp

Khi máy báo nhiệt độ cũng sẽ là lúc mà bạn không lên tiếp tục sử dụng chúng nữa nếu không sẽ gây ra các hư hại đến nhiều bộ phần như là : pin, mạch….

2. Một số cách để giúp sửa lỗi iPhone 6s Plus báo nhiệt độ:

- Tiến hành kiểm tra lại dung lượng của các ứng dụng nằm trên iPhone 6s Plus hoặc iPhone 6 Plus, xem ứng dụng nào đã chiếm nhiều bộ nhớ ở trên máy. Đồng thời cũng kiểm tra xem các ứng dụng đó liệu có gây xung đột với nhau hay không. Nếu như có hiện tượng trên thì chắc chắn hoạt động iPhone 6s Plus của bạn đã phải sử dụng hết công suất và chúng sẽ bị nóng lên một cách nhanh chóng rồi. Với trường hợp này thì tốt hơn hết là bạn hãy thực hiện việc restore lại máy của mình để giúp cho máy về lại đúng trạng thái ban đầu và sẽ loại bỏ được các ứng dụng mà có vấn đề nêu ở trên.

Xem thêm: LG Stylus 2 giá bao nhiêu trong năm nay.

Thông báo nóng máy

- Trong trường hợp mà bạn đã thực hiện restores lại máy rồi mà máy vẫn bị báo lỗi bị nhiệt độ thì nên kiểm tra đến phần cứng của chính thiết bị:

+ Một trong những thiết bị dễ làm máy nóng lên nhanh chóng chính là pin của nó. Hãy kiểm tra xem máy bạn đng dùng liệu có được trang bị đúng pin chính hãng hay không.

+ Bộ phận thứ hai mà gây lên hiện tượng nóng máy trên iPhone 6s Plus phải kể đến chính là bộ phận nguồn của nó nhé.Với bộ phận này thì tốt hơn hết là bạn hãy đem máy đến cơ sở sửa chữa uy tín gần nhất để nhờ nhân viên kỹ thuật trợ giúp sửa chữa hoặc là thay bỏ.

Như vậy, là chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu và đưa ra các cách khắc phục nhanh lỗi iPhone 6s Plus báo nhiệt độ. Hi vọng rằng chúng sẽ hữu ích với bạn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác