Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 27/05/2016 12:54PM | Lượt xem: 1610

Gặp lỗi iPhone 6 Lock báo mạng không khả dụng

Nguyên nhân khiến iPhone 6 Lock báo mạng không khả dụng

iPhone 6 Lock báo mạng không khả dụng sẽ khiến bạn gặp rất nhiều phiền toái và đương nhiên là bạn muốn khắc phục nhanh lỗi này rồi.

Bạn đã bao giờ bắt gặp phải tình huống iPhone 6 Lock đang dùng báo mạng không khả dụng chưa nào? Hiện đã có rất nhiều người sử dụng dòng iPhone 6 Lock đã gặp phải tình trạng oái oăm này, do đó bài viết xin phép được cung cấp cho bạn vài thông tin hữu ích để kịp xử lý.

Nếu iPhone mà chưa unlock thì dễ tình trạng báo lỗi mạng

 1, iPhone 6 lock mà chưa unlock sẽ báo lỗi mạng không khả dụng

– iPhone Lock là 1 cụm từ chung mà đã khá quen thuộc với những ai thuộc  tín đồ sản phẩm của Apple. Có lẽ xuất phát từ giá thành rẻ hơn nhiều so với iPhone world nhưng mà khi unlock thì lại giống hoàn toàn với phiên bản của quốc tế nên chúng đã được rất nhiều người lựa chọn tìm mua.

– Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất hay gặp phải của iPhone lock chính là việc sử dụng chúng thì hay gây ra rất nhiều lỗi, điển hình là lỗi báo mạng không khả dụng. iPhone lock sẽ là dạng iPhone quốc tế nhưng mà đã bị Apple khóa lại và chúng chỉ để dành riêng cho một mạng nội bộ tại 1 quốc gia, do đó điều hiển nhiên là nếu bạn sử dụng tới sim mạng của các nhà mạng quốc gia khác thì chúng sẽ thông báo mạng không khả dụng.

– Để khắc phục cho trường hợp này thì không khó, bạn sẽ sử dụng tới sim ghép để unlock máy là xong, khả năng iPhone 6 Lock sẽ hoạt động bình thường cũng  là rất cao.

Sử dụng sim ghép để giúp unlock iPhone 6

2, iPhone 6 thường cũng báo lỗi mạng không khả dụng

– Không chỉ iPhone lock mới mắc lỗi báo lỗi đó mà ngay cả dòng iPhone 6, iPhone 6s thường cũng rất là hay gặp, trường hợp như vậy thì chúng ta có thể tự sơ cứu theo một số hướng giải quyết cụ thể dưới đây. Tham khảo Galaxy S6 giá bao nhiêu tại 2Tmobile.

– Nguyên nhân chủ yếu của việc là iPhone 6 báo mạng không khả dụng chính là do sim, lỗi sim, lỗi khay sim,… Bạn nên tháo khe sim của iPhone 6 ra, sau đó thì tắt máy rồi lau qua khay sim, xong xuôi gắn vào lại lần nữa nhé, nhớ khởi động và kiểm tra lại cho chính xác.

– Trong quá trình cắt thì cũng có thể đã làm lệch, cắt nhưng không đúng nên khi đưa vào máy thì nó không nhận được hoặc là dữ liệu mà nó đọc được từ Sim sẽ không còn chính xác nên sẽ thông báo mạng không khả dụng. Với tình huống này thì bạn nên thay một Sim mới và nhớ cắt cho cẩn cận nhé.

Khi cắt sim ghép thì cũng có thể dễ gây lỗi, gây hư hỏng

Trên đây là chia sẻ về một số thông tin, cũng như phân tích về nguyên  nhân và cả cách xử lý khi gặp tình huống là iPhone 6 Lock báo mạng không khả dụng, chúc các bạn xử lý thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác