Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thông báo iPhone 6 Lock báo phụ kiện không được hỗ trợ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 27/05/2016 12:52PM | Lượt xem: 945

Thông báo iPhone 6 Lock báo phụ kiện không được hỗ trợ

iPhone 6 Lock báo phụ kiện không được hỗ trợ, phải làm sao?

Khi iPhone 6 Lock báo phụ kiện không được hỗ trợ bạn nên thực hiện theo hướng dẫn ở dưới đây để sớm khắc phục được lỗi nhanh nhất.

Phụ kiện là một trong những thành phần siêu quan trọng cấu thành nên 1 chiếc điện thoại hoàn chỉnh, dĩ nhiên iPhone 6 Lock cũng thế, nhưng hiện có vấn đề rất lớn là hiện nay lượng phụ kiện giả tràn lan quá nhiều, nên bạn rất dễ mua nhầm phải 1 món phụ kiện giả, và chính điều đó đã gây ra tình trạng iPhone 6 Lock báo phụ kiện không được hỗ trợ.  Và mình sẽ nói rõ về hơn về cách xử lý tình huống này.

iPhone 6 Lock báo lỗi

1, iPhone 6 Lock báo phụ kiện không được hỗ trợ là sao?

Phụ kiện không được hỗ trợ tức là tại các phần cứng ở trong iPhone 6 Lock hay iPhone 6s " Samsung galaxy S6 giá bao nhiêu " đã xác định 1 nguồn có từ phụ kiện nào đó (thường thấy ở các cáp sạc) không được tương thích với chính nó, và có 1 sự không ổn định nên chúng sẽ báo ngay cho người dùng biết.

– Vấn đề này thường rất có lợi giúp cho bạn biết được chính xác là sản phẩm đó liệu có tốt không, liệu có phải là hàng nhái không. Nhưng đôi khi thì chính những phụ kiện chính hãng cũng lại bị báo lầm như vậy đó. Vậy nên chúng ta cần quan tâm tới các biện pháp xử trí.

Phụ kiện giả không được hỗ trợ trên iPhone 6 Lock

2, Những hướng giải quyết khi bạn gặp tình trạng là iPhone 6 Lock báo phụ kiện không được hỗ trợ

Nếu như bất ngờ chiếc iPhone 6 Lock của bạn khi kết nối cùng với cáp sạc mà lại báo là không được hỗ trợ, thì hãy thử thực hiện những cách dưới đây xem có thể giải quyết được vấn đề ngay không nhé.

– Trước tiên, bạn hãy thử rút dây cáp ra, rồi xoay ngược đầu và lại cắm vào lại, kiểm tra xem iPhone 6 Lock có còn báo nữa hay không.

– iPhone 6 Lock báo phụ kiên đã không hỗ trợ cũng có thể do nguồn điện nằm ở đầu vào khi truyền trong iPhone 6 Lock bị mất ổn định, lúc đó máy sẽ tự động phản hồi lại nên bạn hãy kiểm tra xem thứ nhất là nguồn từ chính cục sạc của bạn, thứ 2 là từ nguồn điện mà bạn hiện sử dụng để sạc, liệu có sự khác nhau nào giữa sạc bằng máy tính và việc sạc từ điện gia dụng hay không.

Chỉ dùng đúng phụ kiện khi mua máy để đảm bảo hàng chính hãng

– Cũng cần cẩn thận để xem xét cáp, sạc liệu có phải chính hãng không. Nếu như bạn thấy ở đó đang có mối nào đó mà bị mất đi 1 lớp nho nhỏ so với những mối khác thì tức là nó đã qua đi thời gian sử dụng nên bị ăn mòn do điện.

– Cuối cùng, hãy chịu khó mua 1 sợi cáp mới hoặc là bạn mượn cáp chính hãng của ai đó nhé để sạc xem lại như thế nào.

Trên đây sẽ là 1 vài phương pháp để giải quyết việc iPhone 6 Lock báo phụ kiện không được hỗ trợ, bạn hãy thử áp dụng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác