Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách thoát khi iPhone 6 Lock bị báo Exit Safe Mode
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 27/05/2016 12:50PM | Lượt xem: 949

Cách thoát khi iPhone 6 Lock bị báo Exit Safe Mode

iPhone 6 bị lỗi exit safe mode thì phải xử trí ra sao?

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xử lý nhanh khi iPhone 6 lock bị lỗi exit safe mode. Chúc bạn sẽ thực hiện theo đúng và thành công.

Đối với những người sử dụng nào thường xuyên vọc vạch đủ các ứng dụng xuất hiện trên Cydia, hay người sử dụng thiết bị iOS đã jailbreak, cài tweak quá nhiều trên máy, thì rất hay gặp phải tình huống là bị treo ứng dụng ở trong safe mode. Vậy khi iPhone 6 bị báo exit safe mode bạn sẽ phải làm sao?

Lỗi Exit SafeMode ở trên iPhone 6

1/ Nguyên nhân, và tình trạng lỗi safe mode trên iPhone 6

Nguyên nhân chính của lỗi này không nằm ngoài khả năng là bị xung đột ứng dụng ở trong máy, hoặc là xung đột với cái safe mode mà bạn đã sử dụng để làm gì ở trước đó, ví dụ như nó sẽ không cho phép bạn được phép truy cập đường dẫn, và khi có 1 mail nào đó được gửi tới, có kèm theo 1 link cho bạn click vào chẳng hạn thì khi bạn click vào nó thì chúng sẽ báo lỗi là Exit safe mode và sẽ tự động thoát ra.

Bị dính lỗi Exit Safe Mode rất hay thường xuyên diễn ra

2/ Khắc phục bằng cách 1: Xóa ứng dụng bằng chính Cydia

Đầu tiên cách làm nhanh gọn lẹ nhất để có thể thoát khỏi tình trạng này chính là vào Cydia và xóa toàn bộ ứng dụng ở trên máy bạn, do Safe mode sẽ là chế độ an toàn trên điện thoại nên khi mà có xung đột thì nó sẽ xuất hiện và cũng khống chế điện thoại của bạn. Do đó cách giúp bạn thoát khỏi nó sao cho nhanh nhất chính là bạn nên xóa toàn bộ các ứng ụng, sau đó là reboot lại máy và ngồi kiểm tra kết quả. Bạn cũng sẽ làm như vậy nến như samsung galaxy s6 giá bao nhiêu bị mắc lỗi Exit Safe Mode nhé.

Vào Cydia chọn Manager nhấn  vào Packages, như vậy sẽ xuất hiện danh sách đủ các ứng dụng, rồi chọn xóa toàn bộ đi.

3/ Khắc phục bằng cách 2: Kiểm tra và xóa đi từng ứng dụng gây lỗi

Cách này áp dụng khi biết rõ chính xác là nguồn gây lỗi ở đâu nhưng nó sẽ khiến cho bạn phải mất rất nhiều thời gian, bởi vì việc kiểm tra và việc xóa từng ứng dụng một có thể sẽ không nhanh đâu nhé.

Để thực hiện bằng cách này, bạn cần nhớ lại xem là lần cuối cùng mà bạn cài 1 app ở trên Cydia là lúc nào, sau đó thì bị lỗi này là lúc nào nhé, và tweak chính xác đó là gì, sau đó thì hãy thử xóa ngược lại và từ từ từng cái một. Trong khi xóa bạn cũng phải kiểm tra kĩ coi lại tình trạng của điện thoại của bạn.

4/ Khắc phục bằng cách 3: sử dụng tới phần mềm

Cách cuối cùng nhưng có thể nói là đơn giản và chắc chắn hiệu quả nhất, đó là sử dụng phần mềm.

Download chương trình có tên PC Suite về máy tính và hãy cài đặt chúng

Tải ứng dụng trên máy tính

Kết nối iPhone 6 với máy tính bằng cách là tắt nguồn iPhone 6, gắn cáp, rồi khởi động lại, phần mềm PC Suite ở trên windows sẽ thông báo bạn phải chọn install đấy nhé.

Trong giao diện mới xuất hiện, chọn Fix Startup rồi chọn White Apple Effective Repair.

Sau khi bạn chọn, phần mềm này sẽ thay bạn tìm ra những lỗ hỏng bị lỗi ở trong các ứng dụng, và khi phát hiện thì nó sẽ thông báo hỏi bạn là yes hay no, thì bạn cứ yes nhé để nó tự động làm việc.

Khi hoàn thành xong  quá trình xử lí lỗi, máy cũng sẽ reboot và bạn cần chờ xem kết quả.

Bài viết ở trên đây tổng hợp 3 cách để giúp bạn giải quyết vấn đề là iPhone 6  bị lỗi exit safe mode rồi, hi vọng rằng các bạn sẽ đều thành công khi áp dụng chúng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác