Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Một số ứng dụng hay trên Galaxy J7 hộ trở học tập
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 26/05/2016 08:37AM | Lượt xem: 2025

Một số ứng dụng hay trên Galaxy J7 hộ trở học tập

Ứng dụng học tập hữu ở trên Samsung Galaxy J7.

Bạn đang đi tìm một apps nào đó về học tập dành cho học sinh phổ thông. Hãy thử ngay các ứng dụng ở dưới đây nhé, chúng đều chạy tốt trên Galaxy J7 đấy nhé. Galaxy J7 giá bao nhiêu? Yên chí nếu mua tại 2Tmobile, bao giờ bạn cũng có mức giá hữu nghị nhất.

Lứa tuổi học sinh phổ thông ngồi trên ghế nhà trường hiện nay mà được sở hữu một chiếc smartphone đã không còn là điều gì mà quá xa lạ rồi. Gầ gũi đối các sản phẩm công nghệ, bạn hãy biết cách để biến nó thành người bạn cùng tiến cho con mình. Với một số ứng dụng về học tập, một thiết bị có cấu hình tầm trung như Galaxy J7 đã có thể khởi chạy tốt rồi đấy.

Samsung Galaxy J7 sẽ là một công cụ phục vụ học tập hữu ích.

1. Cài các ứng dụng học tập trên Galaxy J7 ra sao?

Trước khi bạn đưa máy cho trẻ, chắc chắn là bạn nên vào CH Play và cài các tài khoản Google hay là Gmail có sẵn của mình vào trong đó. Nhờ vậy thì bạn còn quản lý được xem rằng thiết bị và các nội dung ở trên điện thoại ra sao.

+ Cài trực tiếp các ứng dụng về học tập trên điện thoại bằng cách là vào CH Play, tìm đúng tên ứng dụng và kiểm tra lại rồi tải về và nhớ cài trên máy.

2. Tổng hợp các ứng dụng học tập hữu ích ở trên Galaxy J7.

+ Ngữ pháp tiếng anh TFLAT: ( Tflat Group) cho Galaxy J7

Giao diện ngữ pháp tiếng anh TFLAT

Ứng dụng này được đánh giá xấp xỉ 5 sao đấy nhé, đây là cuốn ngữ pháp tiếng Anh rất hữu ích dành cho tất cả mọi lứa tuổi học sinh, và sinh viên. Đầy đủ các kiến thức đã được sắp xếp hợp lí, logic, có kèm theo bài tập, thành ngữ, và cả tiếng lóng rồi các game mini để ôn luyện bài.

Nếu đang muốn mua Galaxy J5 thì bạn cũng yên tâm, ứng dụng này hoàn toàn dùng được tại máy. 

==> HOT bạn có biết Galaxy J5 giá bao nhiêu? Chỉ khoảng hơn 4 triệu đồng thôi bạn nhé,

+ Bộ luyện thi Toán Lý Hóa từ chính Zmikisoft dành cho Galaxy J7

Dành riêng cho học sinh THPT đang chuẩn bị thi tốt nghiệp và kỳ thi CĐ ĐH. Với bộ đề thi đã được tổng hợp từ nhiều câu hỏi qua từng năm và kho đề thi từ chính Bộ Giáo Dục, các câu hỏi sẽ được chia theo các gói hình thức ngẫu nhiên và có cấp độ từ dễ đến khó để giúp học sinh củng cố lại các kiến thức và kĩ năng hiệu quả hơn.

+ Luyện thi Toán ViOlympic: ( Bluebird JSC) trên Galaxy J7

Bổ ích và lý thú khi dùng ứng dụng này

Thi ViOlympic chính là cuộc thi từ năm 2008 do FPT cùng với Bộ Giáo dục triển khai để dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 bạn nhé. Nếu con bạn ưu thích đếncuộc thi này thi ứng dụng trên sẽ rất tốt cho bé.

+ Tìm hiểu lịch sử Việt Nam ( Nartus) trên Galaxy J7

Bài học lịch sử sẽ không còn khô khan và khó nhớ nữa, dễ tra cứu khi mang theo điện thoại bên người sẽ là mục đích của ứng dụng này đấy. Nó hữu ích không chỉ dành cho học sinh mà còn đối với cả những người nào muốn tìm hiểu lịch sử.

Các ứng dụng hay cho Galaxy J7 nói riêng và cả các smartphone Android nói chung là rất nhiều và phong phú ở trên cửa hàng Google. Bạn chỉ cần mất chút thời gian thôi là có thể tải ngay được cho máy các ứng dụng cần thiết.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác