Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 26/05/2016 08:31AM | Lượt xem: 851

6 tính năng hay của Galaxy Note 4 mà iPhone 6 plus thèm khác

6 tính năng quý của Galaxy Note 4 hơn đứt iPhone 6 Plus

iPhone 6 Plus của Apple chắc chắn còn khiếm khuyết rất nhiều tính năng nếu so với Galaxy Note 4 cũ như là thiếu bút S Pen, công nghệ màn hình Quad HD siêu mịn, hay là quay phim 4K.

Galaxy Note 4 và iPhone 6 Plus thường xuyên được đặt lên bàn cân để so sánh với nhau. Hôm nay chúng ta hãy chùng nhau liệt kê ra 6 tính năng chỉ có trên Galaxy Note 4 mà người dùng iPhone 6 Plus có mơ cũng không được trải nghiệm đâu nhé.

1. Màn hình Quad HD

Note 4 với công nghệ màn hình Quad HD

iPhone 6 Plus dùng công nghệ màn hình 5.5 inch 1080p trong khi siêu phẩm Note 4 nhà Samsung được trang bị hẳn màn hình công nghệ Super AMOLED Quad HD 1440p. Hơn nữa là Samsung đã sử dụng công nghệ để giúp màn hình không bị làm tốn pin như là điện thoại QHD khác dù rằng có cùng dung lượng pin. Ngoài ra chế độ Basic ở trong Note 4 cũng cho màu chính xác mà lại không bị quá bão hòa như các model trước.

2. Bút S Pen

S Pen hỗ trợ nhiều cho smartphone nhà Samsung

S Pen và cả các ứng dụng tương ứng dùng để viết chữ, phác họa, hay ghi chú, điều hướng cũng giúp cho việc nhập liệu ở trên smartphone trở nên dễ dàng hơn nhiều so với trước. Và đương nhiên S Pen chỉ đi kèm Galaxy Note 4.

3. Quay phim 4K

Note 4 có thể sẽ khiến iPhone 6 Plus trở nên “xấu hổ" vì khả năng quay phim 4K của Note 4 là chi tiết cùng với âm thanh tuyệt vời. Smartphone cưng của Apple thì chỉ quay phim 1080p mà thôi.

 

Thế hệ Galaxy S6 cũng cung cấp công nghệ quay phim 4K. Muốn biết Galaxy S6 giá bao nhiêu, vui lòng truy cập vào 2tmobile.com.vn/ bạn nhé.

4. Âm thanh stereo đi kèm 3 micro định hướng

Note 4 sở hữu âm thanh chất lượng

Samsung đã trang bị 3 microphone giúp khử tiếng ồn dành cho Note 4, có thể ghi lại các âm thanh từ các hướng khác nhau cùng với bitrate 250+ kbps. Như vậy, thì Note 4 là một trong các sản phẩm điện thoại ghi âm tốt nhất hiện nay rồi, trong khi đó iPhone 6 Plus vẫn chỉ dậm chân tại chỗ với ghi âm mono khi quay video.

5. Máy ảnh trước với góc rộng

Camera trước với góc chụp rộng

Dù rằng không có độ phân giải cao như là HTC Eye, máy ảnh trước ở trên Note 4 vẫn đủ làm hài lòng người dùng vì với ống kính 3.7MP và siêu rộng độ mở f/1.9, góc chụp là 120 độ. Còn Apple đã nâng cấp cho camera trước ở trên iPhone 6 Plus là lên 1.2MP bằng cảm biến mới, nên thu nhiều ánh sáng hơn song phần góc chụp lại hẹp hơn Note 4.

6. Cảm biến UV

Muốn biết liệu ánh nắng ngoài bãi biển đang có tốt cho da của bạn? Note 4 sẽ có câu trả lời ngay lập tức nhờ cảm biến đo tia cực tím UV ở trong thiết bị. Nó còn sẽ có cả cảm biến đo nhịp tim được đặt phía sau máy. Người dùng iPhone 6 Plus chỉ còn cách ghen tị vì máy họ không hề trang bị loại tính năng này.

Với 6 tính năng Galaxy Note 4 hơn hẳn iPhone 6 Plus trên đây liệu đã đủ thuyết phục bạn nhanh chóng mua ngay cho mình sản phẩm Note 4 chưa nào? Hãy sắm và tận hưởng mọi tính năng ưu việt của máy bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác