Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 So sánh độ nét giữa camera Galaxy Note 4 và IPhone 6
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/05/2016 12:18PM | Lượt xem: 1006

So sánh độ nét giữa camera Galaxy Note 4 và IPhone 6

Đọ camera của 2 siêu phẩm Galaxy Note 4 và iPhone 6

Nếu xét về tính năng và chất lượng camera thì iPhone 6 hay Galaxy Note 4 cũ mới là người chiến thắng? Mời bạn cùng tìm hiểu.

Apple và Samsung đương nhiên vẫn là hai thương hiệu mạnh mà luôn chiếm tỷ trọng của thị phần di động nhất là trong phân khúc smartphone cao cấp. Nếu như Samsung sở hữu siêu phẩm là Galaxy Note 4 thì Apple lại có iPhone 6 để cạnh tranh. Trong bài viết này chúng ta cùng đánh giá xem chất lượng của camera Galaxy Note 4 và iPhone 6, ai hơn ai.

1. Về thông số kỹ thuật:

iPhone 6 đã được Apple hỗ trợ cho camera chính 8 MP giống như người đàn anh của nó là iPhone 5S. Tuy nhiên Apple cũng đã kịp tân trang thêm cho iPhone 6 phần khẩu độ f2.2 và tính năngquay video với 30/60 fps, còn Camera trước sẽ có độ phân giải là 1.2 MP, rõ ràng là thấp nhưng vẫn được nhận xét là chúng khá hiệu quả.

Samsung thì rất tự hào khi trang bị cho chính siêu phẩm Galaxy Note 4 của mình một camera chính lên đến ngưỡng 16 MP cùng với các tính năng tích hợp ấn tượng như là chế độ Dual Shot, tính năng tập trung nhận diện khuôn mặt. Camera trước thì được nâng lên 3.7 MP đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.

==> Để biết Galaxy S6 giá bao nhiêu, bạn có thể cập nhật thông tin tại 2tmobile.com.vn

2. So sánh hình ảnh chụp ban ngày

Để đọ camera giữa Galaxy Note 4 và iPhone 6, chúng ta sẽ cùng xem xét khả năng chụp hình của cả hai máy trong điều kiện là ban ngày nhé.

Ảnh 1: Quang cảnh đã được chụp từ trên cao xuống với góc độ chụp và tùy chỉnh ở trên máy đều được đặt ở chế độ mặc định.

Ảnh chụp của Note 4

Ảnh chụp của iPhone 6

Quả thực là với góc chụp rộng thì sẽ là cơ hội để Note 4 được dịp thể hiện và tận dụng tối đa về thế mạnh có được từ chính công nghệ chụp Panorama mà được trang bị trên máy rồi. Bạn có thể zoom lại bức hình và nhìn rõ tới từng chi tiết nhỏ nhất ở trong ảnh mà không hề gặp một chút khó khăn nào.

iPhone 6 sẽ cho bức hình mà có độ nhạt hơn hẳn so với Note 4, tuy nhiên rõ ràng về cơ bản thì cũng thể hiện rõ nét tất cả các chi tiết mà cảnh thực chúng có được.

3. So sánh hình ảnh chụp thiếu sáng.

Một khâu nữa để đánh giá chất lượng camera của điện thoại chính là hình ảnh mà máy chụp được ở trong điều kiện thiếu sáng.

Ảnh chụp của iPhone 6

Ảnh chụp của Note 4

Rõ ràng là nếu bạn nhìn vào từng chi tiết ảnh, Note 4 cũng đang nhỉnh hơn ởtrong việc giữ được các chi tiết ảnh kể cả cảnh xa hay gần, khử nhiễu là khá là tốt. Còn iPhone 6 nếu như trong vùng tối quá thì ảnh sẽ hiển thị tối sẫm lại luôn để giúp vùng nhìn thấy được sẽ ít nhiễu hơn, và chi tiết ảnh chấp nhận được.

Nếu nhận xét một cách khách quan, thì chất lượng camera từ cả hai chiếc điện thoại này đều quả thật là hết sức đáng nể. Nhưng cá nhân tôi vẫn thấy chất lượng camera của Galaxy Note 4 nhỉnh hơn một chút so với iPhone 6.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác