Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sạc pin đúng cách cho Galaxy J5 bạn đã biết chưa ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/05/2016 12:03PM | Lượt xem: 4782

Sạc pin đúng cách cho Galaxy J5 bạn đã biết chưa ?

Những điều cần nhớ để sạc pin đúng cách cho Samsung Galaxy J5

Sở hữu một chiếc Galaxy J5 mà muốn thiết bị được bền bỉ với tuổi thọ sử dụng cao thì bạn cần phải học cách sạc pin đúng cho Galaxy J5. Galaxy J5 giá bao nhiêu? Bạn đừng lo nhé, mức giá của chiếc điện thoại này vô cùng phải chăng.

Dòng Galaxy J của Samsung là tập hợp những model hướng vào người dùng phổ thông, muốn trải nghiệm công nghệ cảm ứng nhưng có giá thành rẻ. Galaxy J5 với nhiều các cải tiến về thiết kế, cấu hình nên đã được lòng rất nhiều người sử dụng. Hãy chú ý để tăng độ bền cho máy, bạn nên học cách sạc pin Galaxy J5 sao cho thật đúng nhé.

Samsung Galaxy J5 với bộ sản phẩm trọn gói

1. Luôn dùng cáp sạc chuẩn, chính hãng và nguồn điện cố định.

Dùng đúng các phụ kiện chính hãng và luôn dùng nguồn điện ổn định để sạc cho máy là những điều mà bạn cần nhớ đầu tiên khi sạc pin cho Samsung Galaxy J5 đấy nhé.

Dùng đúng bộ phụ kiện chính hãng của Galaxy J5 để sạc pin cho máy.

Sạc bằng chiếc cáp sạc chuẩn đi theo máy sẽ giúp quá trình sạc được nhanh hơn so với các loại sạc lô. Sạc bằng dòng điện mà đủ mạnh và ổn định cũng sẽ giúp quá trình để tích điện được diễn ra đều đặn, và tốt cho pin trong máy hơn.

 

Điều này bạn cũng cần tuân thủ khi sử dụng dòng model mới Galaxy J7. Hiện 2Tmobile đang phân phối cả hai sản phẩm Galaxy J5 và J7. Muốn biết J5 và Galaxy J7 giá bao nhiêu, vui lòng truy cập nhanh vào website của chúng tôi.

2. Chú ý tới lần sạc đầu tiên cho Galaxy J5.

Galaxy J5 sẽ sử dụng pin Li-ion, và cũng như là nhiều thiết bị khác thì trong lần sạc đầu tiên sẽ là rất quan trọng. Bạn hãy tuân thủ theo quy tắc sau:

+ Lần 1: Sạc ngaysau  khi mua về, không cần chờ đến khi máy hết pin vì thông thường thì viên pin sẽ luôn được tích sẵn khoảng chừng 25-30% pin để bảo quản pin chưa qua sử dụng ở mức tốt nhất. Cắm sạc liên tục trong thời gian khoảng 8-10 tiếng. Khi sạc thì không để máy bị cắt nguồn điện, và sạc liên tục chứ không được rút vào tháo ra nhé.

+ Lần thứ 2 và 3 sẽ chỉ thực hiện khi máy đã được dùng cạn sạch chỉ còn từ 3-4% pin hoặc là để kiệt pin máy đến mức tự tắt nguồn cũng được nhé. Hai lần này bạn cũng sạc trong khoảng thời gian là như trên.

3. Sạc trong quá trình sử dụng Galaxy J.

Cho các lần sạc tiếp theo, bạn cần biết pin Li-ion sẽ không hề có chế độ cộng gộp để tính toán số lần sạc, cho nên người dùng sẽ không nên sạc khi mà pin còn nhiều và cũng không nên để máy bị sập nguồn rồi mới sác, tất cả các thời điểm sạc được liệt kê ở trên đều sẽ làm cho pin mau hỏng, và máy sập nguồn liên tục nên cũng sẽ làm ảnh hưởng đến tất cả các bộ phận khác ở trong máy. Khi pin yếu ở mức dưới 10% thì nhất định phải sạc ngay rồi bạn nhé.

Để cho quá trình sạc được diễn ra nhanh chóng, nên tắt nguồn, để máy ở chế độ là máy bay để sạc nhanh hơn và giúp pin của máy bền hơn.

4. Một số điều chú ý khi sạc pin cho Galaxy J5:

Không nên vừa sạc và vừa sử dụng điện thoại Samsung Galaxy J5.

+ Không sử dụng máy khi mà đang sạc. Quá trình nạp và xả liên tục với dòng điện sẽ dễ gây chập và cháy nổ, nguy hiểm đến cả tính mạng người dùng.

+ Máy sắp hết pin khi không sạc được thì cũng không nên cố dùng tiếp nhé, hãy tắt máy rồi đợi tới lần sạc kế tiếp.

Sạc pin Samsung Galaxy J5 đúng cách là điều mà không phải ai cũng biết rõ ràng và chính xác. Các hướng dẫn chi tiết ở trên hy vọng sẽ giúp cho bạn một phần nào đó tróng việc bảo vệ chiếc điện thoại thân yêu của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác