Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Top các theme đẹp cho Sony Z4 quá phí nếu không thử
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/05/2016 12:21PM | Lượt xem: 1337

Top các theme đẹp cho Sony Z4 quá phí nếu không thử

Hướng dẫn cách cài đặt các theme đẹp cho Sony Xperia Z4

Top các theme đẹp cho Sony Z4 là rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng cài đặt chúng bằng ứng dụng Launcher đấy nhé.

Giao diện màn hình đương nhiên chính là hình ảnh đập vào mắt người sử dụng đầu tiên khi họ nhìn thấy điện thoại, đúng không nào? Bạn có muốn tạo nét ấn tượng cho màn hình của Sony Xperia Z4 không nào? Chỉ cần sử dụng ứng dụng Launcher, bạn có thể cài hàng loạt theme đẹp cho Xperia Z4 trong tích tắc.

Bạn có muốn Xperia Z4 của mình sở hữu theme đẹp như này không?

Sử dụng Launcher để cài theme đẹp cho Sony Xperia Z4

Để tiến hành cài đặt đủ các theme đẹp cho điện thoại này thì bạn có thể dùng ngay sự hỗ trợ từ ứng dụng là Launcher. Đây là ứng dụng mà có chức năng quản lý các giao diện ở trên một chiếc điện thoại Android, đương nhiên là chúng cũng phù hợp với Xiaomi mi5 rồi. Trước tiến thì bạn tiến hành cài đặt nhanh ứng dụng này theo từng bước thực hiện sau:

-Bước 1: Vào trong cửa hàng Play Store, tìm và tải ngay ứng dụng Launcher, sau đó bạn se tiến hành cài đặt Launcher mà bản thân mình muốn dùng nhất. Lưu ý là ứng dụng Launcher này sẽ có nhiều loại nên mỗi lần bạn có thể lựa chọn riêng cho mình một loại khác nhau để có thể sử dụng.

- Bước 2: Thực hiện nhấn chọn nút Home để giúp hiển thị danh sách Launcher mà bạn vừa tải về. Sau đó sẽ nhấn vào luôn chọn ở trên launcher để tiến hành cài đặt nhanh theme cho điện thoại của bạn ngay nhé.

Cài đặt Launcher cho máy

- Bước 3: Tiến hành cài đặt thêm các tùy biến Launcher thông qua chính việc truy cập vào trong ứng dụng launcher và ở trong menu thực hiện cài đặt của Launcher. Trong mục này thì bạn có thể tiến hành thiết lập thêm các tính năng, chọn chế độ màn hình khóa cho máy Sony Xperia Z4,….

 

Mục Nova Settings của ứng dụng Launcher

- Bước 4: Trong Play store thì bạn thực hiện download các theme ưa thích về cho ứng dụng Launcher nhé. Với Launcher thì bạn sẽ có tha hồ chọn các theme khác nhau cho chiếc điện thoại của mình và thực hiện thay đổi khi cần thiết. Như vậy với vài bước bạn đã thực hiện hoàn tất được việc cài đặt các theme cho chính điện thoại Sony Xperia Z4 của mình rồi.

Lưu ý một điều là, nếu như bạn có thói quen không thay đổi các theme thường xuyên thì bạn cũng không nên cài đặt Launcher đâu nhé. Vì chúng cũng sẽ khiến cho các thao tác trên máy khó khăn hơn vì không quen. Nếu muốn thay đổi được các theme thì bạn sẽ chỉ cần nhấn nút Home và chọn tới theme bạn thích để có thể thay đổi cho thiết bị của mình mà thôi.

Như vậy, chúng tôi vừa mới hướng dẫn nhanh cho các bạn cách thực hiện tải theme hay cho điện thoại Sony Xperia Z4 rồi. Chắc chắn bạn sẽ thấy điều này rất thú vị đấy nhé. 

Bình luận bài viết