Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sony Xperia Z3 Au đọ dáng cùng đàn em Sony Z4
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/05/2016 12:18PM | Lượt xem: 932

Sony Xperia Z3 Au đọ dáng cùng đàn em Sony Z4

So sánh giữa Sony Xperia Z4 với Xperia Z3 Au

Giữa Sony Z4 với Xperia Z3 Au sẽ có sự khác biệt nào, và sẽ sở hữu điểm tương đồng nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Điện thoại Sony Xperia Z4 chính là phiên bản quốc tế, được dùng tại tất cả các thị trường trên thế giới còn Sony Xperia Z3 Au chỉ là phiên bản được thiết kế để dành riêng cho thị trường Nhật Bản mà thôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ về cả hai sản phẩm này, chúng ta sẽ đặt chúng lên bàn cân để so sánh.

Khi đặt cạnh, chúng rất giống nhau

1. Màn hình của Xperia Z3 Au khác gì với Xperia Z4

Hãng Sony đã đi lên từ việc chế tạo và nghiên cứu công công nghệ màn hình hiển thị, bởi vậy chất lượng màn hình của các model của hãng là không chê vào đâu được. Cả hai máy này đều có kích thước màn hình 5.2” Full HD và sử dụng tấm nền là IPS LCD, ngoài ra Sony Xperia Z4 còn được trang bị thêm các công nghệ về hiển thị Luminous, hay công nghệ live color nên cho hình ảnh có màu sắc được chính xácvà trung thực hơn. Bởi vậy màn hình Sony Xperia mặc dù để ở tone xanh thì vẫn mang cảm giác rõ ràng, chi tiết hơn chiếc Z3 Au.

2. Cấu hình và pin của Xperia Z4 khi so với Z3 Au.

-  Về cấu hình thì 2 dòng sản phẩm này đều khá giống nhau: sử dụng loại chip 4 nhân Qualcomm S 801 đi cùng với tốc độ 2.5Ghz và Ram sẽ có bộ nhớ 3Gb. Khác biệt duy nhất đó là Sony Xperia Z4 thì chỉ có 1 dung lượng bộ nhớ trong là bản 32Gb, còn Sony Xperia Z3 Au thì có tới hai phiên bản để bạn lựa chọn là phiên bản 16GB và cả phiên bản 32GB cao cấp hơn.

Sony Xperia Z4 và Sony Xperia Z3 Au đều có thời lượng sử dụng pin là tương tự nhau.

 -  Dung lượng pin chung của cả hai dòng sản phẩm này đều là 3100mAh và được thiết lập ở chế độ Stamina để giúp kiệm pin cho máy nên sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại được thoải mái ở trong thời gian lâu hơn bình thường đấy nhé.

3. Hai phiên bản này sẽ khác nhau điểm gì nữa? và có nên mua Xperia Z4 không?

+ Điện thoại Sony Xperia Z4 được sản xuất là phiên bản quốc tế, còn Sony Xperia Z3 Au thì là phiên bản chỉ dành riêng cho thị trường Nhật Bản mà thôi. Vì lý do nên các phiên bản hàng xách tay sẽ luôn có giá rẻ hơn là các bản quốc tế, chúng ta hay gọi chúng là phiên bản lock. Sony Xperia Z3 Au thường sẽ có logo Au nằm ở mặt lưng. Nếu bạn muốn lựa chọn smartphone cấu hình tương tự vừa tầm tiền nữa thì nên chọn Xiaomi mi5.

 

Phân biệt hai dòng máy bằng logo Au

+ Chế độ bảo hành dành cho sản phẩm: hàng chính hãng là Sony Xperia Z4 sẽ được hưởng chế độ bảo hành bởi chính hãng Sony Việt Nam. Còn với điện thoại Sony Xperia Z3 Au thì là hàng xách tay nên chúng sẽ hưởng bảo hành tại chính nơi mua hàng và gặp 1 số vấn đề khi Cập nhật hệ điều hành cho Sony Z4.

Bài viết đã giúp cho bạn hiểu hơn về cả điện thoại Sony Xperia Z4lẫn Xperia Z3 Au rồi đúng không? Theo chúng tôi thì cả 2 sản phẩm trên đều chất lượng, chủ yếu là do khả năng tài chính bạn đáp ứng được đến đâu mà thôi.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác