Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cập nhật hệ điều hành cho Sony Z4 bản mới nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/05/2016 12:14PM | Lượt xem: 1883

Cập nhật hệ điều hành cho Sony Z4 bản mới nhất

Cập nhật hệ điều hành cho Sony Xperia Z4 bằng vài thao tác giản đơn

Thực hiện nâng cấp hệ điều hành Android là điều bạn nên làm cho điện thoại Sony Z4. Nếu như chưa biết cách thực hiện, bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Trên thị trường kinh doanh điện thoại di động hiện nay đã có rất nhiều hãng sản xuất tham gia cạnh tranh. Vì vậy để có thể chắc chắn đảm bảo được doanh số tiêu thụ, uy tín thương hiệu, đa phần sau khi bán các dòng sản phẩm của mình thì các hãng di động cũng luôn luôn phải thực hiện song song khâu chăm sóc cùng với hỗ trợ cho khách hàng, người dùng. Bạn sẽ thấy rằng, với chiếc điện thoại đang cùng bạn luôn luôn được phép cập nhật phần mềm, ứng dụng mới và cả nâng cấp hệ điều hành nữa. Với chiếc Sony Xperia Z4 trong tay, bạn không nên sử dụng hệ điều hành cài mặc định sẵn trong máy từ ngày mới mua, hãy nâng cấp lên các bản Android mới hơn để thỏa sức tận hưởng thật nhiều tiện ích nhé.

Điện thoại Sony Xperia Z4 khá ấn tượng

Lợi ích gì khi cập nhật hệ điều hành cho Sony Xperia Z4

Các bản nâng cấp hệ điều hành Android dành cho điện thoại Sony Xperia Z4 sẽ sở hữu rất nhiều các tính năng tiện ích được nâng cao cơ bản như là: app Messenger, hay app My Xperia...tất cả đều lên các phiên bản mới nhất. Người dùng chắc chắc sẽ được được sử dụng thêm các phông chữ, icon biểu tượng pin mới đẹp đẽ hơn. Các Theme mới và các chế độ màn hình khóa cũng được dùng hình ảnh động nên sẽ làm cho cho điện thoại trở nên bắt mắt cực kỳ.

Giao diện màn hình thay đổi

Các bước cập nhật hệ điều hành cho Sony Xperia Z4

Cách nâng cấp đầu tiên mà bạn có thể sử dụng chính là thực hiện nâng cấp qua công cụ ứng dụng OTA. Cách này bạn cũng có thể sử dụng khi nâng cấp hệ điều hành cho Xiaomi mi5. Khi dùng cách này thì chắc chắn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phiên bản rom ở trong điện thoại. Bạn cần kiểm tra xem chúng có thể hỗ trợ cho việc nâng cấp lên phiên bản mới nhất hay không đấy nhé. Tại chiếc điện thoại Xperia Z4 của mình, bạn sẽ truy cập vào Setting rồi sẽ chọn mục Check update để cho thiết bị cập nhật được phiên bản mới nhất nhé. Chú ý khi thực hiện việc update qua OTA, bạn sẽ cần có kết nối mạng ổn định đấy, nên sử dụng tới mạng wifi để tốc độ tải về cho máy nhanh hơn nhé.

Giao diện cùng tính năng chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi

Cách hai là tải link được liệt kê dưới đây để update nhé: (hãy lựa chọn cho mình 1 trong 2 link sau đây). Chú ý là trước khi thực hiện cách này thì bạn nên tiến hành tới việc sao lưu các thông tin dữ liệu trong Xperia Z4 ra máy tính cá nhân trước đã nhé.

Link tải 2: gofile.ir/dl/ikq/C6602_10.5.A.0.230_Customized_US.ftf.html

==> Đang bàn luận xôn xao về Sony Z4 có nên mua ?

Có hai cách thức để giúp các bạn có thể tự thực hiện nâng cấp hệ điều hành cho thiết bị Xperia Z4 . Theo ý kiến cá nhân của chính mình thì cách thứ nhất sẽ hay hơn nhiều. Bạn hãy dùng thử cách thứ nhất trước đã nhé. Trừ khi không thể dùng được cách thứ nhất thì mới nên sử dụng tới cách hai nhé. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công thao tác này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác