Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Người dùng cần chú ý sạc pin HTC One M8 đúng cách
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 23/05/2016 01:21PM | Lượt xem: 12247

Người dùng cần chú ý sạc pin HTC One M8 đúng cách

Hướng dẫn cách sạc pin đúng cho HTC One M8

Sạc pin HTC One M8 đúng cách không phải là điều ai ai cũng biết và thực hiện đúng. Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết trong bài viết chi tiết này.

Việc sử dụng và sạc pin đúng cách theo hướng dẫn của hãng sản xuất sẽ giúp smartphone của bạn được hoạt động với năng suất cao ở trong một thời gian dài và cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy nữa. Vì thế, ở trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc các thông tin về việc sạc pin HTC One M8 đúng cách.

Sạc pin đúng cách cho HTC One M8 là việc nên làm

1,Thông vài nét về pin của HTC One M8

-HTC One M8 được trang bị pin theo chuẩn Li-Po tương tự như HTC One M9, đây loại pin không sử dụng đến chất điện phân dạng lỏng mà sẽ thay vào đó là chất polymer khô. Pin sẽ được thiết kế như là một miếng nhựa mỏng và cell pin sẽ ở bất ky dạng nào.

-Vì dòng pin này đảm bảo có khối lượng nhẹ nhưng sẽ có dung lượng cao nên pin của dòng máy HTC One M8 có thể chứa rất nhiều điện năng. Và với khả năng là xả cao pin Li-Po cũng sẽ cung cấp năng lượng liên tục cho thiết bị HTC One M8.

2,Hướng dẫn cách sạc pin đúng cách cho HTC One M8

Sạc pin đúng cách sẽ giúp bảo vệ máy

-Sạc đúng cách cho HTC One M8 trong lần đầu sử dụng:

+Khi mua HTC One M8 về, việc sạc pin lần đầu là rất quan trọng vì nó sẽ giúp quyết định đến trạng thái pin tốt hơn hay không, cũng như là giúp chu kỳ hoạt động của pin kéo dài hơn.

+Vì trang bị với công nghệ pin chuẩn Li-Po nên chắc chắn bạn không cần sạc pin đủ 8 tiếng đồng hồ như là dòng pin Li-Ion đâu. Bạn chỉ cần sạc với một nửa và vẫn sử dụng như bình thường được. Bạn cũng nên xả đến cạn năng lượng pin rồi mới tiến hành sạc lại pin như là lúc ban đầu để cho chu kỳ hoạt động pin sẽ được ổn định hơn trong giai đoạn sau này. Về sau thì bạn có thể sạc pin khi mà thiết bị báo chỉ còn 15 %.

-Muốn rút ngắn quãng thời gian sạc thì hãy sử dụng các thiết bị sạc có đi kèm theo khi mua HTC One M8:

+Bạn có thể dùng tới sạc của hãng khác để sạc One M8 vì thiết bị thường có nguồn pin nhỏ. Nhưng mà việc sử dụng các củ sạc mà không đúng chính hãng để sạc cho HTC One M9 đảm bảo sẽ lâu hơn rất nhiều so với khi sạc đúng phụ kiện. Để đảm bảo thời gian sạc là tối ưu nhất hãy thì hãy sử dụng đúng sạc chính hãng và cũng chỉ nên sử dụng đúng sạc của dòng One M ở trong trường hợp cần thiết, cấp bách nhất.

+ Không nên sử dụng các bộ sạc mà không đúng rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng đến chất lượng pin trên máy HTC One M9, dẫn đến hiện tượng là loạn màn hình cảm ứng, hay thiết bị báo pin ảo, và xấu nhất là pin bị chai.

Sử dụng sạc chính hãng của HTC sản xuất

-Sử dụng nguồn điện thật là ổn định khi tiến hành sạc pin cho HTC One M8

+ Cho dù thiết bị sạc thường có hỗ trợ để giúp đảm bảo cường độ dòng điện sẽ chuẩn nhưng nếu như sử dụng nguồn điện mà không ổn định, chập chờn thì sẽ gây nguy hiểm cho các thiết bị và dễ gây ra cháy nổ. Nhất là khi ở thời tiết trời mưa to có kèm sấm sét, vì điện thoại rất dễ bị sock điện nếu như không may lượng điện năng từ chính sấm sét truyền tới sẽ khiến thiết bị hỏng nặng và không thể sử dụng được nữa. Bạn chỉ nên sạc khi chắc chắn nguồn điện cung cấp là tốt nhất.

Bạn cũng cần lưu ý rằng pin của máy HTC One M8 là pin liền nên chỉ sau một khoảng thời gian sử dụng thì pin vẫn bị chai và lại không thể thay thế được. Nên hãy sạc pin thật đúng cách và trang bị cho mình đủ những kiến thức bổ ích để giúp bảo vệ pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác