Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 23/05/2016 01:15PM | Lượt xem: 15119

Cách xem năm sản xuất của iPhone 6s Plus trên máy

Cách xem năm sản xuất dòng máy iPhone 6s Plus

Thời gian sản xuất dòng máy là một thông số rất là quan trọng góp phần quyết định được giá thành, chất lượng của chiếc di động đó. Điều đó lại càng đặc biệt đúng đối với một siêu phẩm như là iPhone 6s Plus 64gb. Nếu như bạn đang băn khoăn về cách để làm sao xem năm sản xuất của iPhone 6s Plus thì hãy theo dõi nhanh bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Kiểm tra năm sản xuất của iPhone 6s Plus

Nếu như bạn đang có ý định sẽ mua một chiếc iPhone 6s Plus cho mình thì việc phải check các thông số của máy đương nhiên là điều rất cần thiết rồi, như là IMEI, số Serial, về thời hạn bảo hành và cả năm sản xuất. Riêng yếu tố năm sản xuất lại rất hay bị bỏ quên trong thao tác check máy. Để yên tâm nhất về chiếc máy muốn mua, bạn hãy kiểm tra năm sản xuất của iPhone 6s Plus nữa nhé.

 1, Kiểm tra năm sản xuất trên Serial của iPhone 6s Plus

Trong Serial của máy iPhone  ở bất cứ phiên bản nào thì đều cũng được kèm theo năm và cả tuần sản xuất. Serial của iPhone 6s Plus sẽ được in trực tiếp ở trên vỏ hộp hoặc là bạn có thể trực tiếp vào Cài đặt, chọn mục là Cài đặt chung rồi tìm chuyên mục nhỏ Giới thiệu, tại đây thì bạn sẽ thấy được số Serial của máy.

Serial Number cũng được in trên vỏ hộp

Ví dụ như số Serial iPhone 6s Plus của bạn là 83501574A4S thì năm sản xuất sẽ là năm 2015 và sẽ là ở tuần thứ 01 nhé. Trong đó thì chữ số thứ 3 từ trái sang phải chính là số năm, bạn thấy ở đây là số 5 đúng không? Vậy là năm 2015 rồi và 2 chữ số tiếp theo sẽ là số thứ tự tuần để sản xuất iPhone 6s Plus.

2, Kiểm tra ở trên một trang Web dùng check IMEI

Việc sử dụng chuỗi số IMEI để giúp kiểm tra các thông số trêna máy đã không còn gì là xa lạ nữa, đây cũng là môt cách được sử dụng rất là nhiều để kiểm tra iPhone 6 Plus là bản lock hay World. Tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng cả cách này để check ngay năm sản xuất cho iPhone 6s Plus của mình.

Năm sản xuất sẽ được Check qua IMEI

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đúng địa chỉ là: imeidata.net  và bạn sẽ nhập chuối số IMEI nằm ở mặt sau thân máy vào và để kiểm tra nhé. Với kết được trả về thì bạn sẽ kéo xuống phần mục Model Check và hãy Click vào Check Free now nhé. Lúc này, chắc chắn toàn bộ các đặc điểm về cả thời gian sản xuất cũng sẽ được hiển thị ở mục Manufacture Date thôi, tuần sản xuất thì ở mục Production Week và mục tuổi của iPhone sẽ ở mục Phone Age nhé.

Đây là 2 cách để xem năm sản xuất iPhone 6s Plus phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng với những cách này thì sẽ giúp bạn mua và sở hữu được chiếc iPhone 6s Plus tốt nhất nhé.

Xem thêm: Chi tiết cách root HTC One M8 đơn giản và thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác