Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Chi tiết cách Root HTC One M8 đơn giản và thành công
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 20/05/2016 11:52AM | Lượt xem: 1843

Chi tiết cách Root HTC One M8 đơn giản và thành công

Hướng dẫn cách Root HTC One M8 nhanh bằng Toolkit

Muốn Root HTC One M8 bạn không nhất thiết phải mang máy ra cửa hàng điện thoại, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây, đảm bảo bạn sẽ thành công.

HTC One M8 thuộc dòng One M nổi tiếng của HTC với cấu hình tại phần cứng được đánh giá là rất tốt, phần mềm cũng rất nội bật với nhiều tính năng vượt trội, hữu ích. Bạn đang sở hữu riêng một chiếc HTC One M8 và muốn thiết bị sẽ nhận thêm nhiều tính năng khác hay ho nữa, bạn có thể tự cài đặt bản Mods, hay flash ROM tùy chỉnh. Thế nhưng trước hết thì bạn cần Root thiết bị trước đã nhé. Bài viết này sẽ hướng dẫn nhanh hco bạn cách Root HTC One M8 bằng Toolkit.

Hình ảnh HTC One M8 được nhiều người yêu thích

1,Khuyến cáo bạn trước khi tiến hành Root HTC One M8 bằng Toolkit:

-Khi Rooth thiết bị One M8, nghĩa là bạn sẽ can thiệp sâu vào trong hệ thống quản lý của máy. Nên nếu Root, thì thiết bị của bạn cũng sẽ bị mất hiệu lực bảo hành từ chính hãng sản xuất HTC.

-Phần hướng dẫn Root thực hiện bằng Toolkit này chỉ dành riêng cho máy HTC One M8 nên khuyến cáo các bạn không nên thực hiện với bất kỳ các thiết bị công nghệ di động khác nhé.

2, Các bước cần chuẩn bị trước khi Root HTC One M8 bằng công cụ là Toolkit

Sạc đầy pin cho máy

-Để tránh cho mọi thông tin dữ liệu cá nhân bị mất, hãy thực hiện sao lưu lại tất cả những dữ liệu nào bạn thấy quan trọng trên máy.

-HTC One M8 hay HTC One M9 trước khi Root nên sạc pin với lượng pin trên 80% và nếu đủ 100% thì càng tốt.

-Nên bật khởi chạy chế độ USB Debugging ở trên thiết bị di động mà cần Root.

-Tiến hành tìm kiếm, và tải về đồng thời cài đặt Android USB Driver nhé. Rồi bạn cũng tải Toolkit về máy.

3,Hướng dẫn cụ thể các bước Root HTC One M8 bằng công cụ Toolkit

-Công cụ hỗ trợ Toolkit sau khi đã được tải về, bạn nên thực hiện thêm việc giải nén với công cụ dùng WinRAR để giải nén nhé. Sau đó sẽ bắt đầu khởi chạy công cụ để hỗ trợ HTC One là Toolkit.exe.

-Kết nối thiết bị One M8 với máy tính thông qua chiếc cáp USB chính hãng bạn có lúc mua. Kết nối được thành công rồi, thiết bị sẽ yêu cầu bạn cần cài đặt Driver cần thiết đấy nhé. Muốn cài đặt, bạn sẽ chỉ cần nhấp vào Driver thôi, có hai mục để cho bạn lựa chọn sẽ là ADB cùng với HTC driver.

Khởi chạy công cụ dùng hỗ trợ Toolkit

-Khi mà quá trình cài đặt đã kết thúc bạn chỉ cần nhấn vào Root nhé. Như vậy là HTC One M8 đã được Root thành công chỉ trong vòng tích tắc.

Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi cách thức thực hiện Root HTC One M8 trong bài viết. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công với các thao tác này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác