Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Gắn SIM vào thì iPhone 6 Plus báo không có dịch vụ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 20/05/2016 11:50AM | Lượt xem: 1541

Gắn SIM vào thì iPhone 6 Plus báo không có dịch vụ

Hướng dẫn sửa iPhone 6 Plus lỗi báo không có dịch vụ

iPhone 6 Plus là một chiếc điện thoại thuộc hàng cao cấp trên thị trường hiện nay, nhưng mà sẽ không vì thế mà nó lúc nào cũng không mắc lỗi nhé. Điển hình, iPhone 6 Plus báo không có dịch vụ - No Service. Lúc này bạn cần làm gì để sửa lỗi đây.

iPhone 6 Plus bị lỗi dịch vụ

iPhone 6 Plus báo không có dịch vụ là tình trạng mà rất nhiều người dùng đã gặp phải. Khi iPhone 6 Plus của bạn gặp lỗi này, thì trên góc màn hình (phần thể hiện cột sóng và cả nhà mạng) sẽ hiển thị là No Service và máy cũng sẽ không nhận Sim và đương nhiên bạn không thể nào thực hiện được các chức năng của Sim nữa. Tuy nhiên, nguyên nhân mà dẫn tới hiện tượng nàythì lại không đơn giản mà chúng xuất phát từ nhiều lí do khác nhau.

1. Do iPhone 6 Plus của bạn chưa được Unlock

Có thể do iPhone 6 Plus chưa được Unlock

Đây là một tình trạng thường xảy ra bởi có nhiều máy iPhone Lock và nếu như bạn không phải là một người sành công nghệ thì sẽ rất dễ mua phải loại máy iPhone này đặc biệt là trong trường hợp mua máy cũ. iPhone 6 Plus Lock đương nhiên cũng là iPhone chính hãng do Apple sản xuất, riêng chỉ khác duy nhất ở một điểm đó là chúng đã bị Lock mạng rồi và bạn sẽ không thể nào sử dụng với máy được nếu dùng Sim khác nhà mạng được cho phép.

Lúc này khi bạn đút Sim vào trong khay Sim, máy đương nhiên sẽ không nhận Sim và sẽ báo No Service. Điều bạn cần làm đó chính là tìm cách Unlock cho iPhone 6 Plus. Có 2 cách để có thể Unlock đó là mua Code của chính nhà mạng và dùng thêm Sim ghép. Chắc chắn nếu từ lỗi này thì khi bạn khắc phục bằng 1 trong 2 cách trên khi khởi động lại, đợi một lúc máy sẽ có sóng và lỗi No Service cũng sẽ được khắc phục ngay lập tức.

2. Nguyên nhân do Sim sử dụng trên iPhone 6 Plus

Sim bị lỗi, cháy cũng sẽ là một nguyên nhân

Sim bị lỗi cũng sẽ là một nguyên nhân gây ra hiện tượng iPhone 6s Plus 64gb báo không có dịch vụ. Nếu như là nguyên nhân này thì rất đơn giản, bạn sẽ chỉ cần tới trung tâm của nhà mạng để đổi sang một chiếc Sim khác và sẽ sử dụng lại bình thường ngay được.

3. Nguyên nhân là do khe Sim trên máy iPhone 6 Plus

Khe Sim nếu bị dơ hoặc bị ẩm cũng sẽ khiến cho iPhone 6 Plus không thể nhận được Sim, hãy dùng bông khô đã tẩm cồn và lau sạch các khe Sim, để khô trong khoảng 5 phút và bạn lắp Sim vào lại và hoạt động thử xem.

4. Do lỗi phần mềm trên iPhone 6 Plus

Đôi khi, do bạn cài đặt các phần mềm bị lỗi cũng sẽ khiến cho iPhone 6 Plus báo không có dịch vụ. Đơn giản, bạn sẽ chỉ cần đưa iPhone 6 Plus về chế độ DFU và thực hiện lại Restore lại máy.

Ngược lại, nếu như đã thực hiên tất cả các bước ở trên đây mà máy vẫn hiện thông báo No Service thì chắc chắn tại phần cứng máy đã bị hư rồi, lúc này để kiểm tra thêm một cách chính xác nữa, cũng như là tìm cách sửa chữa thì bạn nên tìm đến địa chỉ một trung tâm bảo hành chuyên nghiệp để giúp kiểm tra và sửa iPhone nhé.

Hãy thử cách cách thức trên đây để khắc phục việc iPhone 6 Plus báo không có dịch vụ. Chúc các bạn xử lý sự cố thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác