Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sửa lỗi iPhone 6 Plus báo đang tìm kiếm
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 20/05/2016 11:49AM | Lượt xem: 5298

Sửa lỗi iPhone 6 Plus báo đang tìm kiếm

Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone 6 Plus lỗi báo đang tìm kiếm

Lúc bạn cho sim vào trong máy thì iPhone 6 Plus của bạn không lên sóng mà lại báo đang kiếm tìm hoài, thì đây là một hiện tượng cần được xử lý ngay. Bạn sẽ làm theo là các bước hướng dẫn khắc phục đơn giản trình bày sau đây nhé.

Báo lỗi đang tìm kiếm Sim

Lỗi iPhone 6 Plus báo đang tìm kiếm khi lắp Sim rất phổ biến xảy ra, không hề hiếm gặp một chút nào. Trước khi bạn mang máy đến sửa chữa tại các trung tâm uy tín trên địa bàn các tỉnh thành phố thì nên thử tới những phương pháp khắc phục có thể áp dụng tại nhà đã được chúng tôi đề cập ở trong bài viết này đã nhé.

iPhone 6 Plus báo đang kiếm tìm kiếm và cách khắc phục

1. Bạn trước hết thì cứ mở khởi chạy Chế độ máy bay cho máy nhé,  sau khi sử dụng tính năng này trên màn hình sẽ hiện hình máy bay. Sau đó bạn lại tắt chế độ này đi  để cho máy search và tìm lại sim. Đôi khi một vài trục trặc nho nhỏ sẽ được khắc phục bởi chính thao tác đơn giản này.

Chuyển sang chế độ máy bay

2. Tháo dỡ Sim ra và hãy lau sạch lại Sim bằng một chiếc giấy ăn sạch, sau đó chầm chậm cho Sim vào máy khác để rà soát, và kiểm tra lại xem  Sim có bị hỏng không. Và sau đó thì bạn cho vào lại máy thật cận thận nhé.

3. Thường nếu gặp lỗi iPhone 6 Plus hay iPhone 6s Plus 64gb báo tìm kiếm Sim thì bạn có thể giải quyết bằng cách là tiến hành khôi phục lại nhanh cấu hình mạng ban đầu vì có thể là do bạn đã vô tình cài đặt chúng sai. Bằng cách như sau nhé: Settings /chọn General /chọn Reset network setting – rồi Đặt lại thiết lập mạng là xong.

Thao tác thực hiện cụ thể

4. Khởi động lại hệ thống máy nếu như thực hiện bước 3 mà chưa giải quyết được.

5. Bạn có thể tiến hành cả việc restore lại iPhone 6 Plus của mình nữa để khắc phục nếu như hiện tượng máy báo đang tìm kiếm là lỗi phát sinh do bạn đã cài đặt phần mềm bị xung đột hay cài đặt sai cấu hình nào đó. Hãy nhớ sau giai đoạn restore này thì máy iPhone 6 Plus sẽ hoàn toàn trở về tình trạng là chưa cài đặt gì và như khi bạn mới sắm vậy. Bởi vậy nên chú ý sao chép lại dữ liệu đang có trong máy trước khi thực hiện điều này.

 

Restore là biện pháp được dùng để đưa máy về tình trạng mới mua

6. Nếu làm bước 5 mà vẫn không giúp được bạn khắc phục lỗi cho máy thì chỉ có thể là do lỗi phần cứng và bạn chỉ còn cách mang chúng đến tiệm, cửa hàng để nhân viên kỹ thuật tiến hành tu sửa và khăc phục. Có thể do các lỗi như là khay Sim hỏng hoặc cũng có thể là các phần vi xử lý đã hỏng hóc.

Với 6 cách khắc phục ở trên đây đảm bảo hiện tượng iPhone 6 Plus báo đang tìm kiếm sẽ nhanh chóng được xử lý triệt để.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác