Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cắm sạc iPhone 6 Plus báo phụ kiện không được hỗ trợ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/05/2016 11:54AM | Lượt xem: 3081

Cắm sạc iPhone 6 Plus báo phụ kiện không được hỗ trợ

iPhone 6 Plus báo lỗi phụ kiện không được hỗ trợ, phải làm sao?

Không có một dòng smartphone nào mà không mắc lỗi khi dùng. Khi iPhone 6 Plus báo phụ kiện không được hỗ trợ, bạn hãy xử lý theo cách thức dưới đây.

Nếu như bạn đang sở hữu một thiết bị thời thượng như là iPhone 6 Plus thì bạn đương nhiên sẽ được trải nghiệm rất nhiều những tính năng tuyệt vời mà chắc hẳn rất ít dòng điện thoại di động nào mà có thể có được. Mặc dù là một chiếc phablet thuộc phân khúc cao cấp của Apple, nhưng iPhone 6 Plus vẫn sẽ không tránh khỏi được những lỗi về phần cứng, các lỗi ứng dụng và lỗi phổ biến là không hỗ trợ phụ kiện (như Tai nghe, cáp sạc). Bài viết nằm ở dưới đây sẽ giúp bạn cách khắc phục được lỗi iPhone 6 Plus báo phụ kiện không được hỗ trợ đấy nhé.

iPhone 6 Plus đã không hỗ trợ phụ kiện

1. Biểu hiện của iPhone 6 báo rằng không hỗ trợ phụ kiện

- Đối với các cáp sạc: Cắm cáp sạc vào với thiết bị nhưng mà máy không sạc được pin và chúng có thông báo  trên màn hình với thông điệp như trong hình dưới đây.

iPhone 6 Plus gửi thông báo không nhận thiết bị là dây sạc

- Khi cắm tai nghe nhưng mà iPhone 6 Plus bắt tín hiệu sai và không có hiển thị các cắm Jack tai nghe, nên không thể phát âm thanh được qua tai phone.

2. Nguyên nhân của việc iPhone 6 Plus báo rằng không hỗ trợ phụ kiện

Có thể xét ra chủ yếu là từ hai nguyên nhân sau:

- Thứ nhất là do nguyên nhân từ lỗi phụ kiện

+ Cáp sạc hay Jack cắm tai phone đều bị hư hỏng (dây sạc có thể bị đứt, cục sạc thì bị hỏng, tai phone cũng bị cáu bẩn…) nên iPhone 6s Plus 64gb đã không thể kết nối với thiết bị được.

+ Phụ kiện không phải là chính hãng Apple nên đã không tương thích và không được iPhone 6 Plus hỗ trợ.

- Thứ hai là do lỗi của máy: hoặc do bộ phận chân cắm sạc, hay lỗ cắm tai nghe của chiếc iPhone 6 Plus đã bị cáu bẩn, hư hỏng; hoặc là do máy bị lỗi phần mềm nên gây ra xung đột ứng dụng và đã không hỗ trợ phụ kiện.

3. Cách khắc phục nhanh lỗi iPhone 6 Plus báo rằng không hỗ trợ phụ kiện

- Thứ nhất là khắc phục do các lỗi từ phụ kiện.

+ Bạn hãy kiểm tra lại và thay thế những phụ kiện iPhone 6 Plus đã bị hỏng.

+ Bạn cần tiến hành vệ sinh sạch sẽ, và tránh làm ẩm ướt hoặc là gây hư hỏng phụ kiện cho iPhone 6 Plus nhé, như là bộ phận tai nghe, chân cắm sạc điện thoại thì dùng tăm bông, máy sấy hoặc là bàn chải để làm sạch.

Vệ sinh lại phụ kiện iPhone 6 Plus

+ Bạn cũng cần trang bị cho mình thêm kĩ năng để phân biệt phụ kiện Apple hàng zin với hàng nhái để có phương pháp giúp thay thế phụ kiện chính hãng, tránh mua nhầm hàng lởm.

Tai nghe chính hãng thì bao giờ cũng sẽ có âm thanh trong trẻo, sắc nét và phần thiết kế tinh tế, nét chữ in đậm hơn.

Phân biệt và hãy thay thế tai nghe iPhone loại chính hãng

Cáp Lighting, với cục sạc chính hãng thì có chữ in đậm, phần mạch đồng sẽ sáng và mịn hơn, còn chân cắm sạc sẽ được thiết kế thanh thoát hơn nhiều.

Thay thế cáp sạc, và cục sạc pin zin của Apple

- Thứ hai là tiến hành khắc phục lỗi so máy

+ Bạn cần vệ sinh lại phần cổng bằng cách là dùng bàn chải đánh răng loại mềm nhúng qua nước một chút rồi lau cổng sạc theo chiều từ trái qua phải, và từ trong ra ngoài.

+ Bạn nên dùng tăm bông hoặc là máy sấy để vệ sinh sạch sẽ cho chân cắm sạc, và lỗ cắm tai nghe.

Như vậy, là bài viết trên đây đã giúp bạn hoàn toàn tự mình khắc phục lỗi là iPhone 6 Plus báo rằng không hỗ trợ phụ kiện. Bạn chỉ cần xác định đúng nguyên nhân và sẽ tùy chọn cách khắc phục lỗi theo hướng dẫn ở trên là độ thành công đã rất cao.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác