Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Kiểm tra bộ nhớ iPhone 6 Lock đang dùng bao nhiều GB
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/05/2016 11:50AM | Lượt xem: 1495

Kiểm tra bộ nhớ iPhone 6 Lock đang dùng bao nhiều GB

Cách kiểm tra dung lượng bộ nhớ cho iPhone 6 Lock

Bạn biết không iPhone 6 Lock có nhiều phiên bản với các dung lượng bộ nhớ khác nhau. Do đó bạn cần nắm vững cách kiểm tra bộ nhớ cho máy.

Ai chúng ta cũng đều biết rõ rằng dòng điện thoại iPhone 6 Lock của Apple luôn luôn được săn đón, yêu thích. Tuy nhiên, cách để sử dụng nó thì lại không hề đơn giản chút nào, đặc biệt là đối với người lần đầu được sở hữu iPhone. Và trong khuôn khổ bài viết hôm nay thì chúng tôi sẽ góp phần giúp cho bạn biết cách sử dụng iPhone 6 Lock được dễ dàng hơn nhé, đầu tiên là cách xem và kiểm tra dung lượng bộ nhớ iPhone 6 Lock đã sử dụng.

Cách xem dung lượng bộ nhớ trong iPhone 6 Lock là khá dễ

1. Lợi ích của việc kiểm tra dung lượng bộ nhớ trong iPhone 6 Lock

Bạn có thể sẽ không thể biết được rằng hiện bộ nhớ của iPhone 6 Lock hay Samsung galaxy S6 giá bao nhiêu đã được sử dụng là nhiều hay ít, và bộ nhớ đó đã sắp bị đầy hay chưa. Và việc kiểm tra xem dung lượng bộ nhớ của iPhone 6 Lock sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những điều này.

2. Các cách để xem dung lượng bộ nhớ iPhone 6 Lock

- Cách 1: Xem tổng dung lượng bộ nhớ iPhone 6 Lock còn bào nhiêu

+ Bước 1: Trước tiên, bạn sẽ nhấn chọn vào trong mục Settings (Cài đặt) nằm ở màn hình chính của iPhone 6 Lock

+ Bước 2: Sau đó, bạn tiếp tục nhấn chọn tiếp vào trong mục General ( phần Cài đặt chung)

+ Bước 3: Cuối cùng, bạn sẽ vào About để xem tổng dung lượng bộ nhớ còn lại trong máy là bao nhiêu nhé.

Xem tổng dung lượng bộ nhớ còn trống

-> Với cách làm này thì bạn sẽ thấy được phép kiểm tra nhanh nhưng bạn sẽ chỉ xem được tổng bộ nhớ mà chưa được sử dụng ở trong iPhone 6 Lock mà không thể xem được các chi tiết cụ thể ở trong đó.

- Cách 2: Xem thông tin chi tiết bộ nhớ đã dùng cho từng loại ứng dụng trên iPhone 6 Lock

+ Bước 1: Trước tiên, bạn cũng kết nối iPhone 6 Lock của bạn với máy tính cá nhân bằng chiếc dây cáp nối loại chính hãng có sẵn khi bạn mua máy.

+ Bước 2: Sau đó, bạn sẽ mở trình duyệt iTunes ở trên máy tính lên (iTunes phải được cài đặt ở trong máy tính và phải là iTunes của phiên bản mới nhất)

+ Bước 3: Lúc này, thì trình duyệt iTunes ở trên máy tính cũng sẽ hiển thị thiết bị iPhone 6 Lock của bạn. Bạn sẽ thấy ngay được chi tiết bộ nhớ mà đã dùng cho từng phần ứng dụng của iPhone 6 Lock ở đó.

Xem chi tiết về bộ nhớ đã dùng trong iPhone 6

-> Với cách 2 này thì bạn sẽ được phép xem chi tiết, cụ thể nhất về bộ nhớ của iPhone 6 Lock. Tuy nhiên, hạn chế duy nhất của cách làm này là bạn sẽ cần phải kết nối iPhone 6 Lock với máy tính trong mỗi lần muốn kiểm tra.

Như vậy là bài viết đã hướng dẫn nhanh cho bạn cách xem dung lượng của bộ nhớ iPhone 6 Lock thành công rồi. Bạn hãy thử làm theo hướng dẫn này nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác