Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 18/05/2016 12:39PM | Lượt xem: 1482

Hướng dẫn sử dụng Facebook trên iPhone 6 Plus

Hướng dẫn cách sử dụng Facebook ở trên iPhone 6 Plus

Làm sao để sử dụng Facebook trên iPhone 6 Plus dễ dàng và hiệu quả là điều nhiều bạn trẻ đang quan tâm. Đừng lo, tất cả sẽ được hướng dẫn cụ thể ngay trong bài viết này.

Trang mạng xã hội Facebook chắc chắn hiện đang có sức cuốn hút vô cùng mãnh liệt đối với đông đảo cộng đồng Internet. Đáp ứng xu hướng ngày càng lớn của các cư dân mạng, Facebook cũng đã có ứng dụng để truy cập ngay trên điện thoại thong minh. Yên tâm rằng nếu đang dùng iPhone 6 Plus, bạn có thể sử dụng tốt ứng dụng này. Sau đây là hướng dẫn sử dụng facebook trên iPhone 6 Plus cho người mới làm quen.

1. Điều kiện để được tải Facebook cho iPhone 6 Plus

- Phải có kết nối mạng internet.

- Bạn nên sử dụng tới trình duyệt internet mặc định của điện thoại để giúp tải Facebook được nhanh nhất.

2. Cách để tải nhanh Facebook cho iPhone 6 Plus

- Bước 1: Bạn hãy mở ngay giao diện Appstore lên, đây là kho tìm kiếm của Apple để tải ứng dụng mà bạn muốn, và hãy nhấn chọn mục Tìm kiếm mà đã được đánh dấu bằng chính ô vuông màu đỏ giống như hình dưới đây.

Nhấn chọn tìm kiếm bạn nhé

- Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ gõ từ khóa Facebook vào ở mục Tìm kiếm nhé, sau đó, bạn nhấn chọn mục là Cập nhật nằm ở góc phải phía dưới cùng của màn hình để được tải Facebook nhanh.

Facebook được cài đặt tự động

Bạn cần phải chờ chút thời gian để cho máy hoàn thành quá trình tải và cài đặt Facebook trên iPhone 6 Plus.

3. Hướng dẫn cahcs sử dụng Facebook ở trên iPhone 6 Plus

Bạn đã có sẵn cho mình một tài khoản Facebook, để đăng nhập trên iPhone 6s Plus 64gb thì  hãy tiến hành theo đúng các bước sau:

- Bước 1: Trên màn hình điện thoại lướt tìm và nhấn chọn vào biểu tượng facebook (f) nhé, khi đó thì màn hình sẽ xuất hiện đúng thông báo dưới đây:

Bạn nhấn vào Bắt đầu

- Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ đăng nhập đúng địa chỉ mail hoặc là số điện thoại cá nhân của bạn để tìm tài khoản face trên hệ thống

Đăng nhập

Lưu ý: bạn sẽ cần nhớ chính xác đúng mật khẩu tài khoản Facebook của bạn thì công việc đăng nhập mới có thể diễn ra nhanh chóng được. Sau khi đã đăng nhập xong, iPhone 6 Plus sẽ tự đông lưu lại tài khoản Face của bạn đấy nhé.

- Bước 3: Sau khi đã nhập chính xác được địa chỉ tài khoản, bạn đã có thể tự đăng nhập trang Face cá nhân của mình rồi và thỏa sức để trải nghiệm các thông tin ở trên tường nhà bạn, và bạn có thể biểu hiện các cảm xúc cá nhân, đăng tải  ảnh, và chia sẻ thông tin cùng với bạn bè...

iPhone 6 Plus với chất lượng vượt trội về cả âm thanh lẫn hình ảnh sẽ giúp cho bạn tha hồ lướt facebook đấy nhé. Bạn sẽ khám phá ra vô số điều thú vị từ trang mạng xã hội này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác