Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tải Facebook cho iPhone 6 Plus phiên bản mới nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/05/2016 11:59AM | Lượt xem: 6232

Tải Facebook cho iPhone 6 Plus phiên bản mới nhất

Hướng dẫn cách tải Facebook cho iPhone 6 Plus

Giờ thì rõ ràng ai ai cũng đều sử dụng Facebook rồi. Trên máy tính, điện thoại luôn luôn có sẵn ứng dụng này. Bạn có muốn tải Facebook cho iPhone 6 Plus không? Làm theo chỉ dẫn sau nhé.

Đã sử dụng smartphone đẳng cấp như iPhone thì chắc chắn bạn không thể nào không biết đến các ứng dụng mạng xã hội như Facebook rồi. Vậy làm sao để có thể tải Facebook cho iPhone 6 Plus đây? Đối với 1 số người thì việc này khá dễ, nhưng đương nhiên cũng sẽ còn nhiều bạn mà vẫn chưa rành về iPhone, sẽ thấy thao tác này khá khó. Vậy nên hôm nay viết bài này của chúng tôi sẽ chia sẻ cách giúp bạn tải Facebook cho iPhone 6 Plus.

Tải mạng xã hội Facebook vào iPhone 6 Plus

1, Cách tải facebook cho iPhone 6 Plus

Cách 1: Cách thực hiện trực tiếp ngay trên iPhone 6Plus. Bạn sẽ làm theo các bước như sau:

– Kết nối iPhone 6 Plus với mạng bằng wifi hoặc là 3G. Nên là các mạng ổn định.

– Trên iPhone 6 Plus, truy cập vào trong biểu tượng của kho ứng dụng App Store nổi tiếng của Apple.

– Phía dưới cùng sẽ có công cụ tìm kiếm đấy, nhấp vào đó rồi gõ tên Facebook vào trong dòng tìm kiếm này, chọn bất kì các kết quả nào đúng, ưng ý với từ khóa mà bạn tìm kiếm.

Tìm kiếm và tải nhanh Facebook ở trên App Store

– Ứng dụng Facebook sẽ hiện ra, phía bên phải của bạn sẽ thấy nút Nhận nhé, nhấp vào, và sau đó là nút Cài đặt nữa, App Store sẽ yêu cầu bạn cần nhập pass Apple ID đấy. Xong xuôi, quá trình tải về sẽ được diễn ra.

Quá trình tải ứng dụng Facebook đã đang được diễn ra

Cách 2: Bạn sử dụng iTunes để hỗ trợ tải Facebook cho iPhone 6 Plus và cho cả iPhone 6s Plus 64gb nữa bạn nhé.

– Kết nối iPhone 6 Plus vào máy tính cá nhân bằng cáp theo máy.

– Mở iTunes ở trên máy tính cá nhân lên.

– Tiếp theo, tại trong ô tìm kiếm nằm góc trên bên phải, bạn gõ từ khóa Facebook vào, iTunes sẽ trả về cho bạn tất cả ứng dụng Facebook tham khảo có liên quan.

– Tương tự như là cách 1, bên cạnh các ứng dụng cũng sẽ có 1 nút Nhận, sau đó sẽ là Cài Đặt, bạn click vào nhé, quá trình tải về máy sẽ diễn ra.

– Sau đó, ứng dụng này cũng sẽ được cài đặt vào trong hệ thống iTunes, lúc này, công việc của bạn chỉ là phải đồng bộ ứng dụng ở trên iTunes vào trong iPhone 6 Plus mà thôi.

2, Cách sử dụng Facebook hiệu quả cho iPhone 6 Plus

– Mở ứng dụng Facebook đã tải về điện thoại lên, nhấn vào trong dòng Đăng ký Facebook nằm ở phía dưới cùng, và sau đó, ứng dụng cũng sẽ đưa bạn đến với màn hình đăng kí, bạn sẽ tạo bằng số điện thoại của bạn đang sử dụng hoặc là bằng 1 email mới của bạn.

– Sau khi đã tạo xong, bạn sẽ được đăng nhập ngay vào Facebook, và nếu tài khoản đã có rồi thì đương nhiên nó sẽ load lại dữ liệu cho chính bạn xem lại.

Đăng ký và sử dụng mạng xã hội Facebook

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể cơ bản nhất dành cho người mới làm quen với dòng iPhone 6 Plus để có thể sử dụng được Facebook trên smartphone hiệu quả, chúc các bạn sẽ vui vẻ với ứng dụng này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác