Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách thay đổi font chữ cho iPhone dễ nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/05/2016 08:47AM | Lượt xem: 8286

Cách thay đổi font chữ cho iPhone dễ nhất

Cách thay đổi font chữ mặc định trên iPhone mà chưa Jailbreak

Fonts chữ mặc định của dòng iPhone là font Helvetica, chúng khá cứng. Vậy nên nhiều bạn trẻ thường có sở thích thay đổi font chữ cho iPhone. Bạn đã biết cách làm chưa nào ? Hãy lắng nghe sự chỉ dẫn sau đây.

 

Thay đổi font chữ cho iPhone

Thông thường thì người dùng sẽ gặp phải khó khăn khi mà muốn thay đổi font chữ, đó là vì Apple hầu như đã không cho bên thứ 3 can thiệp vào trong các phần mềm ứng dụng của họ nên khiến người dùng khó có thể nào dễ dàng thay đổi theo ý thích của bản thân. Vì thế nhiều người đã chọn giải pháp jailbreak máy để tiếp cận với nhiều tiện ích mới. Tuy nhiên, nếu chỉ muốn thay đổi font chữ thì chúng tôi có một số cách mà không cần jailbreak máy vẫn có thể thực hiện được.

1. Cool Fonts cho iPhone

Cool Fonts đã tương thích với mọi iOS

Đây là ứng dụng hay, rất được yêu thích và chúng hoàn toàn miễn phí ở trên cửa hàng của Apple. Để có thể cài đặt thì bạn vào cửa hàng ở trên thiết bị của mình, và tại mục tìm kiếm thì chọn tìm  Cool Fonts nhé.

Chỉ với vài bước đơn giản set up ở trong ứng dụng là bạn có thể sử dụng ngay lập tức thì thôi. Tất cả mọi thay đổi từ đây trở về sau bạn có thể tự thực hiện rất đơn giản và cũng nhẹ nhàng từ ngay bàn phím của chính mình: thay đổi màu sắc, thay đổi font chữ, theme của bàn phím nữa nhé…

Mọi thay đổi đều sẽ thực hiện ngay lập tức ở trên bàn phím

2. Better Font Free cho iPhone

Đây cũng là một ứng dụng được đánh giá rất tốt trên cửa hàng, song nhiều người dùng lại hơi thất vọng đôi chút là vì bạn vẫn cần mua mới có thể được dùng full tất cả các tính năng của nó. Chúng có hơn 115 font để cho bạn chọn, tha hồ để tùy biến màu sắc văn bản và cả style yêu thích của chính mình.

Ứng dụng hỗ trợ cho việc đổi font trên nhiều Apps khác nhau rất tiện ích

Bạn đã biết cách để thay đổi font chữ cho iPhone mà chưa jailbreak rồi nhé. Không nhất thiết là cứ phải jailbreak mới cài được nhiều font chữ lạ và đẹp đâu. Nhớ là hãy áp dụng font chữ này ở trên các mạng xã hội, tin nhắn với bạn bè mình thôi bạn nhé. Nhớ là đừng dùng chúng trong các nội dung quan trọng mà liên quan đến công việc và cả với người lớn nhé! Đơn giản là vì chúng khá rườm rà và đôi khi người lớn sẽ khó đọc, thành ra sẽ hiểu sai ý muốn truyền tải của bạn đấy nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác