Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phần mềm thay đổi giao diện iPhone 6s miễn phí
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/05/2016 08:45AM | Lượt xem: 1219

Phần mềm thay đổi giao diện iPhone 6s miễn phí

5 phần mềm miễn phí thay đổi giao diện iPhone 6s

Không những sẽ giúp thể hiện phong cách, cá tính của bản thân, những ứng dụng này còn góp phần giúp cho chiếc Xiaomi Mi4 của bạn trở nên nổi bật và độc đáo.

Việc cá nhân hóa thiết bị điện thoại luôn là một việc thú vị, hay ho mà mọi người dùng đều sẽ muốn làm. Dưới đây sẽ là một số ứng dụng có ích giúp bạn có thể thoải mái thay đổi giao diện màn hình chính cùng với những biểu tượng (icons) trên iPhone 6s theo đúng sở thích và cá tính riêng của bản thân.

1. CocoPPa trên iPhone 6s

Ứng dụng được nhiều bạn gái yêu thích

Đây là ứng dụng vô cùng thích hợp để dành cho những cô nàng điệu đà, kiểu kẹo ngọt nữ tính nhé. CocoPPa cung cấp đủ những hình ảnh dễ thương của tất cả các nhân vật hoạt hình như là Hello Kitty , SNOOPY , hay Doremon, Pusheen... đấy. Chúng giúp bạn sẽ có thêm các lựa chọn phong phú khi muốn thay đổi biểu tượng ứng dụng ở trên màn hình chính.

2. App Icons+ trên iPhone 6s

Là một trong những ứng dụng giúp tạo biểu tượng hàng đầu đang được người dùng ưa thích, App Icons+ sẽ cho phép bạn được chọn ảnh cá nhân từ chính thư mục ảnh nằm trong thiết bị di động và kết hợp cùng với hình nền hoặc các đường viền, khung hình sẵn có nhằm để tạo các icons độc đáo, mới lạ hơn. Đặc biệt là App Icons+ sẽ không yêu cầu bạn phải kết nối Internet, do đó bạn sẽ có thể thoải mái tự tạo các biểu tượng trên iPhone 6 lock vào bất kỳ lúc nào rảnh rỗi và bất kỳ nơi đâu nhé.

3. Monogram Lite cho iPhone 6s

Monogram Lite có màu sắc sống động

Những ai ưa màu sắc và yêu thích cả sự nổi bật sẽ phải mê tít ngay ứng dụng này. Monogram Lite sẽ có một kho hình nền siêu cá tính, hiện đại và đương nhiên là hợp thời. Ứng dụng này cũng hỗ trợ bạn tự thiết kế các hình nền bằng cách là tuỳ biến màu sắc và thay đổi phông chữ sao cho phù hợp với gu của bản thân bạn nhất.

4. M’flat cho iPhone 6s

M’flat làm điện thoại của bạn đẹp như vậy đây

Nếu như máy iPhone 6s của bạn đã được jailbreak, thì hãy thử ứng dụng tới ứng dụng M’flat đang làm mưa làm gió này xem sao nhé! Lấy ý tưởng từ chính gam màu cổ điển vintage, và kết hợp cùng phông nền thiên nhiên rất độc đáo, M’flat sẽ mang một sắc thái hoàn toàn mới lạ hơn hẳn so với những ứng dụng dùng để thay đổi giao diện khác đấy.

5. Clarity cho iPhone 6s

Một ứng dụng nữa cũng chỉ dành cho điện thoại iPhone 6s đã bẻ khoá. Clarity sẽ mang đến cho chiếc iPhone 6s của bạn một giao diện đơn giản cùng với các biểu tượng khác xa loại icons truyền thống trước đây.

Ứng dụng này cũng đã cung cấp gần 150 biểu tượng và được thiết kế riêng dành cho giao diện mặc định và thêm một số ứng dụng bên thứ 3 nữa như Google Maps, hay Twitter, YouTube,... nhé.

Hãy tải 1 trong 5 phần mềm thay đổi giao diện iPhone 6s mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên. Chắc chắn bạn sẽ thấy chúng rất thú vị đấy.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác