Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 14/05/2016 07:58AM | Lượt xem: 3683

Bật mí cách tiết kiệm pin HTC One M8 không phải ai cũng biết

Vài cách hay ho giúp tiết kiệm pin cho HTC One M8

Ai ai dùng HTC One M8 cũng đều quan tâm đến việc làm sao để giúp HTC One M8 được tiết kiệm pin nhất. Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn vài cách đơn giản dễ làm nhé.

Với các tính năng cực kỳ đa dạng thì One M8 không chỉ sẽ giúp người dùng ở trong giao tiếp liên lạc thông thường mà còn được xem như là một phương tiện để hỗ trợ nghe nhạc, chơi game, và xem phim hoàn chỉnh hơn so với dòng smartphone khác cùng thời. Chính vì thế mà rất người dùng đã dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu và khai thác chức năng của máy. Nhưng dùng nhiều sẽ làm máy nhanh hết pin hơn. Vậy đâu sẽ là cách để kéo dài thời gian sử dụng pin cho HTC One M8?

Làm sao tiết kiệm pin hiệu quả cho One M8?

Sử dụng cách sạc pin khoa học cho One M8

  • Vì được sử dụng công nghệ pin chuẩn Li-Po nên thiết bị One M8 khá dễ dãi trong việc sạc pin đấy nhé. Với lần sạc đầu tiên thì bạn chỉ cần sạc sao cho đủ đầy pin chứ không cần phải sạc đủ 8 tiếng đồng hồ như pin chuẩn Li-Ion nữa nhé.
  • Và để tình trạng pin sẽ được ổn định hơn thì bạn nên sạc pin khi mà máy vẫn còn từ khoảng 25-30% dung lượng. Nên sạc đầy mới rút máy.
  • Không nên vừa sử dụng máy lại vừa sạc pin đâu, vì như thế máy cũng sẽ nhanh giảm tuổi thọ pin hơn vì làm việc quá sức đấy nhé.

Sạc đầy pin mới ngắt kết nối

Sử dụng các phần mềm, ứng dụng tương thích cấu hình One M8

Nên sử dụng các ứng dụng nào có cấu hình nhẹ, và ít ngốn pin phù hợp với từng dòng máy như One M8 hay HTC One M9. Đồng thời không để các ứng dụng này chạy ngầm trong suốt thời gian hoạt động của máy điện thoại.

Tắt các tính năng không dùng trên One M8

Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn nên tắt đi các tính năng như là tính năng định vị hay các kết nối 3G hoặc Wifi chẳng hạn. Bạn sẽ thấy tự dưng One M8 của mình bỗng dưng dùng mãi mà không hết pin đấy.

Sử dụng ứng dụng kiểm tra hao pin cho One M8

Cần sử dụng thêm những ứng dụng khác để quản lý pin và giúp kiểm tra xem ứng dụng nào hiện đang làm hao tổn pin nhiều nhất và để gỡ bỏ những ứng dụng đó đi ngay lập tức để tiết kiệm pin cho máy.

Sử dụng đúng sạc chính hãng chuyên dành cho One M8

 

Sử dụng sạc chuẩn, chính hãng

Sử dụng bộ sạc loại chính hãng cũng là cách để giúp cho pin hoạt động mạnh mẽ, và an toàn hơn. Trang bị đủ thiết bị phụ kiện sạc chính hãng của HTC để kéo dài tuổi thọ cho One M8.

Mong rằng với những cách thức liệt kê ở trên bạn đã có thể tự trang bị cho mình thêm những thông tin hữu ích dùng cho việc tiết kiệm pin HTC One M8.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác