Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sony Z4 vàng màn hình do phần mềm hay cứng ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/05/2016 01:19PM | Lượt xem: 1097

Sony Z4 vàng màn hình do phần mềm hay cứng ?

Sony Xperia Z4 bị ám vàng màn hình là do đâu?

Việc bộ phận màn hình điện thoại của Sony Xperia Z4 bị ám vàng thực ra là do đâu? Và đây là một phần lỗi của hãng sản xuất hay lại là lỗi của chính người sử dụng đây? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chính xác vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Vì sao Xperia Z4 lại bị ám vàng màn hình?

Smartphone Sony Xperia Z4 là một dòng sản phẩm ăn khách của thương hiệu điện thoại nổi tiếng của Nhật Bản – Sony. Model này được đánh giá cao về cả kiểu dáng lẫn chất lượng cấu hình của nó, tuy nhiên thì hiện vẫn có nhiều thắc mắc về các nguyên nhân dẫn đến hàng loạt điện thoại Sony Xperia Z4 đang mắc lỗi bị ám vàng ở trên màn hình.

Nguyên nhân khiến Sony Xperia Z4 bị ám vàng màn hình

Có nhiều người đã cho rằng màn hình của điện thoại Sony Xperia Z4 bị ám vàng là do đã sử dụng loại màn hình công nghệ LCD IPS của hãng bị lỗi hoặc màn hình đã bị ám màu do lỗi kỹ thuật khi nhân viên thực hiện thao tác lắp ráp trong quá trình sản xuất.

Khi chụp ảnh và khi xem ảnh thì không thấy rõ Z4 bị ám vàng

Vì những nguyên nhân thuộc về hãng nên bạn sẽ không thể nào tự khắc phục lỗi được khi màn hình Sony Xperia Z4 đã bị ám vàng đâu nhé. Còn nếu máy vẫn trong thời gian bảo hành bạn hãy đến tại cửa hàng để được nhân viên tại đây xem xét, nếu có thể thì bạn sẽ được đổi sang một chiếc máy mới.

 Để không gặp phải gặp các trường hợp chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 khi mua bị ám vàng ở trên màn hình thì bạn có thể test thiết bị thật kỹ càng trước khi bạn ra quyết định mua sản phẩm nhé. Hoặc bạn có thể chuyển sang mua một sản phẩm đang được yêu thích có mức giá phù hợp hơn như Xiaomi mi5.

Phiên bản Xperia Z4 có màu đồng bị nhiều người mua phản ánh là ám vàng nhiều

Phần lớn các người dùng đưa ra phàn nàn về việc Sony Z4 vàng màn hình thì đều thuộc những người đang sử dụng model này với phiên bản có màu đồng. Tại phiênbản là màu trắng thì dấu hiệu đó thường rất ít. Điều đó chứng tỏ là tiến trình lắp ráp các bản có màu đồng đã bị lỗi nên mới gây ra hiện tượng như vậy. Có lẽ chúng ta nên suy nghĩ kỹ trước việc mua Xperia Z4 bản màu đồng để không bị mắc phải sự cố trên.

Điện thoại Sony Xperia Z4 đang sở hữu rất nhiều điểm tuyệt vời, nổi bật nên vẫn được người sư dụng, các tín đồ công nghệ yêu thích và chọn lựa. Nếu bạn thích, bạn chỉ cần kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi mua để tránh lỗi này mà thôi.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác