Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Do đâu gây HTC One M8 lỗi kết nối máy tính không được
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/05/2016 01:17PM | Lượt xem: 4078

Do đâu gây HTC One M8 lỗi kết nối máy tính không được

HTC One M8 mắc lỗi không kết nối được với máy tính

Khi HTC One M8 mắc lỗi không kết nối được với máy tính bạn hãy áp dụng những cách xử trí như ở dưới đây để khắc phục nhanh lỗi này nhé.

Trong quá trình mà sử dụng thiết bị smartphone nhiều người dùng đã phàn nàn rằng chiếc HTC One M8 của họ đang mắc phải lỗi là thiết bị không kết nối được cùng với máy tính. Để giúp cho bạn khắc phục được vấn đề này, bài viết sau sẽ đưa ra chỉ dẫn cơ bản dành cho bạn.

HTC One M8 gặp phải lỗi là không kết nối được với máy tính

Các bước khắc phục lỗi HTC One M8 đang không kết nối được với máy tính

Nếu như HTC One M8 của bạn đã gặp phải lỗi này, bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, mà hãy khắc phục nhanh bằng cách là áp dụng ngay các bước chỉ dẫn ở ngay sau đây. Phương pháp này cũng sẽ được áp dụng khi HTC One M9 mắc lỗi tương tự.

+Bước 1: Trước tiên, chúng ta tải ngay ứng dụng là Snap Pea về cho HTC One M8.

Tải ứng dụng có tên SnapPea về máy

+Bước 2: Tiếp theo bạn mở ứng dụng đó ở trên điện thoại One M8 và thực hiện việc kết nối thiết bị đến với máy tính thông qua chính dây cáp chính hãng đi theo máy.

+Bước 3: Khởi động lại điện thoại lên nhanh, từ giao diện màn hình có trong của máy bạn tìm và nhấp vào biểu tượng là Settings (hay còn gọi Cài dặt).

Nhấn chọn vào mục Cài đặt

+Bước 4: Nhấp chọn vào trong mục Các tùy chọn của nhà phát triển nhé rồi chọn tiếp tại mục USB debugging (hay còn gọi Gỡ lỗi USB).

+Bước 5: Bắt đầu bạn thực hiện ngay việc cài đặt phần ứng dụng Snap Pea nằm trên máy tính, hoàn tất lại việc cài đặt và bạn mở ứng dụng lên.

+Bước 6: Muốn khởi động nhanh ứng dụng Snap Pea bạn hãy nhấn chọn vào mục Launch Snappea.

+Bước 7: Hoàn tất đủ 6 bước trên, bạn mới thực hiện tiếp kết nối thiết bị cùng với máy tính thông qua chính dây cáp rồi nhấn vào chọn mục Connect trên ứng dụng của Snap Pea.

+Bước 8: Bước tiếp theo, bạn chú ý khi màn hình máy tính đã hiện thông tin là Turn on USB debugging thì bạn hãy nhấn chọn Android nhé.

+Bước 9: Bước thực hiện cuối cùng rồi, đó là hãy nhấp vào mục Install để có thể tải ngay và cài đặt driver lại cho máy. Bạn cũng không cần phải làm gì cả vì HTC One M8 của bạn sẽ tự đồng bộ cùng với máy tính thôi.

Giờ thì chắc chắn HTC One M8 sẽ kết nối được với máy tính thành công rồi.

=> Thủ thuật tăng tốc khi HTC One M8 bị đứng

Như vậy là bạn đã cùng chúng tôi tự thực hiện khắc phục tình trạng là HTC One M8 không kết nối với máy tính rồi. Bước làm khá đơn giản và thực hiện cũng nhanh chóng phải không nào?. Nếu như HTC One M8 của bạn đã đang gặp tình trạng này rồi thì hãy thử áp dụng ngay nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác