Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách xử lý HTC One M8 bị đứng cơ bản mà hiệu quả
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/05/2016 02:49PM | Lượt xem: 2451

Cách xử lý HTC One M8 bị đứng cơ bản mà hiệu quả

Hướng dẫn khắc phục nhanh hiện tượng HTC One M8 bị đứng máy

Khi bạn dùng HTC One M8 với cường độ cao, điều hay gặp sẽ là hiện tượng One M8 bi đứng máy. Bạn sẽ khắc phục tình trạng này như thế nào đây?

Cho dù smartphone có cao cấp tới đâu thì khi dùng chúng vẫn sẽ phải mắc lỗi. Và lỗi mà chúng ta thường hay gặp nhất chính là smartphone bị đứng máy khi đang trong quá trình hoạt động. Đương nhiên HTC One M8 cũng không là ngoại lệ đâu nhé. Vậy thì chúng ta sẽ áp dụng cách nào để khắc phục hiện tượng này đây? Mời bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

HTC One M8 bị đứng máy

1,Nguyên nhân gây ra hiện tượng là đứng máy trên HTC One M8

+HTC One M8 bị đứng máy là do hệ điều hành ở trên máy đã bị xung đột phần mềm. Bạn nên biết rằng không phải bất cứ ứng dụng nào cũng tương thích với dòng máy HTC One được cả

+Việc tải và cài cùng lúc quá nhiều ứng dụng ở trên máy, khiến máy phải làm việc quá sức với cường độ lớn khiến cho bộ nhớ máy đầy, và quá tải dẫn tới tình trạng là máy bị đơ, bị đứng. Điều này rất hay gặp trong thực tế, quá trình sử dụng.

2, Những giải pháp tạm thời để HTC One M8 thoát khỏi cạnh bị đứng máy

- Cập nhật ngay phiên bản hệ điều hành mới cho máy nhé:

+Nếu như đã xác định chính xác của nguyên nhân bị đơ máy do bạn đã, đang sử dụng bản hệ điều hành cũ và chúng cũng đã bị lỗi. Để khắc phục được vấn đề, bạn nên cập nhật ngay lạibản điều hành mới nhất để giúp vá lỗi cũng như là giúp máy chạy nhanh hơn nhé. Rất nhiều người lười biếng trong việc cập nhật hệ điều hành mới cho máy mà không hề biết rằng điều đó thực ra cực kỳ tốt đấy nhé.

+Muốn cập nhật được bản firmware mới nhất thì bạn thực hiện kết nối ngay HTC One M8 đến với máy tính, nhớ là trên máy tính của bạn đã tải sẵn ngay bản Android mới nhấtrồi để giúp tiến hành cập nhật hệ điều hành bản mới cho máy điện thoại luôn.

-Chạy lại các phần mềm cho HTC One M8

Chạy lại các phần mềm khi máy đã bị đứng

+Một cách sẽ giúp máy hoạt động lại được bình thường và khắc phục ngay lỗi đứng máy chính là chạy lại phần mềm.

-Gỡ bỏ đi các ứng dụng mà không cần thiết:

+Việc mà bạn cài quá nhiều ứng dụng vào trong máy cũng khiến cho One M8 hoặc HTC One M9 chạy chậm và xấu nhất sẽ là dẫn đến hiện tượng treo máy. Những ứng dụng mà bạn đã tải về máy sẽ làm đầy bộ nhớ và khiến cho máy luôn phải hoạt động trong tình trạng quá tải. Hãy kiểm tra và nhớ loại bỏ đi những ứng dụng nào mà bạn ít hoặckhông sử dụng đến để giải phóng bộ nhớ RAM nhỏ bé của thiết bị của mình.

-Khôi phục lại cài đặt gốc, đưa HTC One M8 về trạng thái xuất xưởng:

Reset lại cho HTC One M8

Lưu ý rằng là bạn phải sao lưu mọi dữ liệu quan trọng trên HTC One M8 trước khi khôi phục lại cài đặt gốc để tránh việc dữ liệu bị mất đi, vì khi khôi phục lại cài đặt gốc, thìmọi thứ trên thiết bị cũng đều bị xóa sạch.

Trên đây là các cách khắc phục nhanh hiện tượng HTC One M8 bị đứng máy, bạn hãy thử áp dụng nhé. Nếu như không sửa được lỗi, bạn có thể mang máy đi sửa chữa tại cơ sở uy tín. Chắc chắc các chuyên viên kỹ thuật sẽ khắc phục được lỗi này cho bạn và họ sẽ đưa ra những lời khuyên có ích để giúp bạn dùng máy được tốt hơn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác