Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cài themes cho iPhone 6s miễn phí
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 04/05/2016 09:51AM | Lượt xem: 3293

Hướng dẫn cài themes cho iPhone 6s miễn phí

Cài themes hấp dẫn cho iPhone 6s từ Cydia

Nhiều người dùng iPhone 6s hiện nay đang chưa biết cách cài themes cho iPhone 6s từ nguồn Cydia. Vậy nên chúng tôi viết bài viết này để giúp họ thực hiện được thao tác đơn giản này.

Nếu như bạn yêu thích đến sự thay đổi mới mẻ trên điện thoại thì bạn hãy nghĩ đến việc là thay đổi theme màn hình điện thoại iPhone 6s ngay từ hôm nay. Chúng tôi sẽ đề cập đến việc làm sao để giúp bạn cài theme cho iPhone 6s từ nguồn Cydia.

Cydia nơi có nguồn themes vô tận cho iPhone 6s

Như bạn đã biết, thì Cydia là một cửa hàng sẽ bao gồm rất nhiều các lĩnh vực phong phú, trong đó sẽ có cả một bộ sưu tập đủ các loại themes đa dạng và theo nhiều phong cách khác nhau. Chọn themes ở đây là một lựa chọn khôn ngoan nhất cho thiết bị iPhone 6s của bạn.

Cách cài themes cho iPhone 6s từ Cydia

Dưới đây là hướng dẫn cài themes trực tiếp trên iPhone 6s, nếu bạn cũng muốn thực hiện đổi giao diện trên iPhone 6 Lock thì cũng sẽ làm theo cách này.

Bước 1: Đầu tiên thì bạn cần phải thực hiện việc jailbreak cho điện thoại iPhone 6s của bạn, sau đó thì bạn hãy vào Cydia và nhớ nhấn vào ô trống có Search để gõ Winterboard vào nhé. Ngay sau khi bạn đã tìm được ứng dụng thì bạn hãy tải nó về và nhanh chóng cài đặt chúng trên điện thoại. Sau khi đã hoàn tất quá trình này thì biểu tượng của ứng dụng Winterboard sẽ là hình bông tuyết xuất hiện ngay trên màn hình chính là Homescreen của điện thoại đấy nhé.

Tải về máy WInterboard

Bước 2: Khi đã cài đặt Winterboard xong xuôi, bạn hãy khởi động lại cho máy.

Bước 3: Tiếp theo thì bạn hãy nhấn vào mục biểu tượng Winterboard ở trên màn hình của điện thoại hoặc vào Cài đặt chọn Winterboard để có thể bắt đầu sử dụng.

Vào Cài đặt và chọn Winterboard

Bước 4: Sau đó bạn sẽ nhanh tay mở kho ứng dụng Cydia lên nhé. Ở cửa hàng này thì bạn sẽ được cung cấp thêm rất nhiều những giao diện để cho phép cài đặt thông qua bộ ứng dụng Winterboard. Để truy cập nhanh vào kho giao diện này thì bạn hãy làm thao tác là chọn Sections ở trong Cydia, việc còn lại thì bạn chỉ cần lựa chọn đến giao diện nào phù hợp với nhu cầu của mình mà thôi.

Bước 5: Bên cạnh đó, Cydia còn cung cấp cho bạn thêm rất nhiều những theme đẹp mà bạn dễ dàng có thể tìm thấy ngay bằng cách là gõ vào ô Search. Sau khi bạn đã tìm được đúng chủ đề ưng ý và muốn chúng được cài đặt ở trên điện thoại thì chỉ cần nhớ nhấn vào Install để cho máy tự download theme về là được.

Bước 6: Tiếp theo, để giúp thay giao diện của chiếc điện thoại thông qua công cụ là Winterboard thì bạn chỉ cần nhớ thêm việc nhấn vào nút Winterboard nhé, sau đó sẽ lựa chọn mục Select Themes.

Chọn Select Themes như hình

Bước 7: Cuối cùng bạn hãy lựa chọn ra một trong những theme ở trong đó mà bạn yêu thích nhất và tick vào nó là được.

Bước 8: Nhớ hãy trở lại Winterboard lần nữa và chọn tiếp vào mục Respring. Ngay sau đó thì điện thoại của bạn sẽ lập tức được tự động khởi động lại ngay và việc tiến hành cài đặt theme như ý của bạn cũng sẽ diễn ra.

Nhớ chọn mục Respring

Bạn hãy cố gắng lựa cho mình những themes cho iPhone 6s thật đẹp rồi tiến hành theo cách trên đây nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác