Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mời thử ứng dụng thay thế nút home cho iPhone 6s
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 03/05/2016 01:03PM | Lượt xem: 1690

Mời thử ứng dụng thay thế nút home cho iPhone 6s

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng để thay thế nút Home trên iPhone 6s

Bạn đã biết đến nút Home ảo chưa? Đó là một ứng dụng sẽ thay thế cho các thao tác thực hiện trên phím Home vật lý của iPhone 6s.

Thông thường người dùng các thiết bị iPhone hay iPad thường hay sử dụng nút Home vật lý để tự thực hiển các chức năng cơ bản khác nhau, nhưng nếu như dùng lâu ngày thì nút này có thể sẽ bị liệt đấy. Chính vì thế Apple đã tìm thêm một tính năng là nút Home ảo ở ngay trên màn hình thiết bị. Tuy nhiên, thực tế thì không phải người dùng nào cũng biết cách để tự kích hoạt nút Home này đâu nhé. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng phím Home ảo thay cho nút Home trên iPhone 6s.

Kích hoạt ứng dụng để thay thế nút Home trên iPhone 6s:

Đầu tiên các bạn sẽ vào cài đặt chọn cài đặt chung rồi vào Assistive Touch và tùy chỉnh bật tính năng này

Vào Cài đặt từ màn hình chính

Bật Assistive Touch lên

Khi đó nút Home ảo chắc chắn sẽ xuất hiện ở trên màn hình của thiết bị ngay lập tức. Nút Home ảo này cho phép bạn được quay về màn hình chính, giúp tăng giảm âm lượng, hay khóa xoay màn hình…

Nút Home ảo xuất hiện

Ngoài chức năng là giúp quay lại màn hình chính, thì bạn còn có thể khóa xoay màn hình nhé hay là tăng giảm âm lượng ở ngay trên màn hình nếu muốn. Bạn cũng nên thử kích hoạt tính năng này trên iPhone 6 Lock nữa nhé.

Tham khảo thêm ký tự vui nhộn cho iPhone 6s và iPad Mini 4:

Có bao giờ bạn trông thấy trên Facebook thì các bạn trẻ hay dùng đến những ký tự lạ để viết các status và tự hỏi rằng những ký tự vui nhộn này chúng ở đâu ra? Câu trả lời sẽ là ở trên các thiết bị Apple đều có hỗ trợ thêm những biểu tượng xinh xắn như vậy vào bàn phím đấy.

Cách thức để thêm vào khá đơn giản, bạn chỉ cầnvào cài đặt >> bàn phím >>thêm bàn phím mới >> vào biểu tượng.

Bây giờ thì  biểu tượng đã được thêm ngay vào bàn phím trên thiết bị rồi, bạn hãy thử chúng nhé, nếu không thích thì bạn có thể bấm sửa để có thể xóa chúng đi. Dưới đây là hình ảnh các biểu tượng ở trên iPad Mini 4.

Biểu tượng trên iPad Mini 4

Để thêm các biểu tượng khi viết Status thì bạn chỉ việc bấm vào đúng biểu tượng có hình quả địa cầu để nhanh chóng những ký tự vui nhộn này sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Lưu ý một điều rằng: Chỉ người dùng thiết bị iOS sẽ thấy được những biểu tượng vui nhộn mà bạn đang dùng này trên status hay đoạn chat, còn những thiết bị khác thì sẽ bị hạn chế đấy nhé.

Giờ thì bạn đã biết ứng dụng để thay thế nút Home trên iPhone 6s rồi lại còn được chúng tôi giới thiệu thêm cả cách dùng kí tự vui nhộn khi chat nữa chứ. Chúc vui vẻ nha.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác