Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Khi iPhone 6s Lock bị hư cảm biến vân tay
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 03/05/2016 01:02PM | Lượt xem: 1530

Khi iPhone 6s Lock bị hư cảm biến vân tay

Vì sao iPhone 6s Lock bị hư cảm biến vân tay?

iPhone 6s Lock bị hư cảm biến vân tay sẽ khiến cho bạn gặp một số rắc rối trong quá trình sử dụng. Tốt nhất là chúng ta nên khắc phục sớm tình trạng này.

Là dòng điện thoại cảm ứng thông minh của Apple, đương nhiên iPhone 6s Lock sẽ được trang bị cảm biến vân tay. Tuy nhiên đến nay thì vẫn có nhiều người dùng thiết bị này cho biết rằng họ thấy iPhone 6s Lock bị hư cảm biến vân tay. Chúng tôi nghĩ rằng đây không phải là lỗi hoàn toàn từ thiết bị, đôi khi tự người dùng do vô tình đã làm cho máy bị hỏng cảm biến vân tay.

Cảm biến vân tay được đặt nơi nút Home

Lý do vì sao iPhone 6s Lock bị hư cảm biến vân tay?

+ Vấn đề mà iPhone 6s không nhận diện được dấu vân tay chỉ xảy ra đối với rất ít máy trong tổng số mẫu điện thoại iPhone 6s Lock được bán ra thị trường hiện nay. Điều này đã nói lên rằng công nghệ sản xuất của hãng Apple không gặp bất cứ vấn đề gì. Lỗi này xuất hiện chủ yếu là do người dùng thao tác.

+ Thực tế thì vẫn đang có nhiều trường hợp người dùng sử dụng điện thoại iPhone 6s hay iPhone 6 lock nhưng lại chưa biết cách sử dụng cảm biến vân tay sao cho đúng cách nên dẫn đến việc bị hư cảm biến. Nếu muốn bạn có thể tự tìm hiểu các nguyên nhân và khắc phục vấn đề iPhone 6s Lock bị hư cảm biến này ngay sau đây.

Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6s Lock bị hư cảm biến vân tay

Ngón tay và nút Home phải khô ráo thì nới có thể thao tác mà không gặp lỗi

+ Tuyệt đối không được để ngón tay hay bộ phận nút Home bị ẩm và ướt . Nếu Touch iD mà bị ẩm thì hoàn toàn sẽ không có khả năng để nhận dạng dấu vân tay của bạn được chính xác nữa. Do đó nên là bạn phải lâu thật khô ngón tay của mình và nút Home trước khi chuẩn bị thực hiện thao tác.

+ Sử dụng cấu hình Touch ID đúng cách : Vào trong phần cấu hình Touch ID và sau đó cho tối đa là 3 ngón tay trong phần cài đặt để cho quá trình so sánh và nhận diện được nhanh hơn.

Thao tác giống hình minh họa

+ Lưu ý là bạn chỉ có thể nhập sai tối đa 5 lần sau đó thì máy sẽ tự động chuyển sang để hỏi mật khẩu passcode nên bạn cần chú ý kiểm tra cho chính xác để tránh để bị khóa.

Trên đây là các hướng dẫn bạn để khắc phục lỗi iPhone 6s Lock bị hư cảm biến vân tay. Chúc bạn may mắn để không mắc phải lỗi này thường xuyên nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác