Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bật trợ năng trên iPhone 4 4s 5 5s 6 thay thế nút cứng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 27/04/2016 10:36AM | Lượt xem: 3529

Bật trợ năng trên iPhone 4 4s 5 5s 6 thay thế nút cứng

Hướng dẫn bật trợ năng trên iPhone 4 4s 5 5s 6 để thay thế nút cứng

Bạn đã biết cách để bật trợ năng trên iPhone 4 4s 5 5s 6 thay thế nút cứng chưa nào? Hãy theo dõi ngay bài viết này để biết cụ thể nhất về cách làm bạn nhé.

Nếu bạn là một người mà thường xuyên bận rộn. các thao tác trên điện thoại iPhone cũng khiến bạn cảm thấy vòng vèo và mất thời gian thì dưới đây sẽ là một cách hay cho bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để bật trợ năng trên iPhone, áp dụng với các dòng máy iPhone 4, 4s, 5, 5s, 6 để các bạn có thể thao tác thay thế các nút cứng trên máy được nhanh nhất.

 

Làm sao để bật trợ năng cho máy?

Bật trợ năng trên iPhone 4 4s 5 5s 6 như sau:

+) Bước 1 : Các bạn sẽ vào menu và phải truy cập đến phần setting của máy nhé. Trong phần setting này bạn kéo xuống để chọn phần genreal.

+) Bước 2 : Trong phần mục gerenal bạn sẽ kéo xuống dưới để chọn phần Accessibility nhé. Trong phần Accessibility này thì bạn lựa chọn Assistive touch nằm ngay phía trên. Ở đây đang có chức năng off nhé. Bạn click vào mục Assistive touch để kích hoạt nhanh chức năng lên.

+) Bước 3 : Trong mục là Assistive toucch bạn sẽ kéo hình tròn chuyển sang bên phải. Sau đó thì màn hình sẽ hiện lên ngay phần ô vuông sẽ có hình tròn và có ánh sáng màu trắng nằm ở giữa. Đây chính là biểu tượng dành cho chức năng này.

Ô vuông sẽ có ánh sáng trắng và hình tròn

+) Bước 4. Bạn click ngay vào ô vuông có hình ánh sáng tròn màu trắng đó sau đó chúng sẽ hiện lên các chức năng để cho bạn lựa chọn. Bạn click vào mục là device để hiện ra các chức năng và bạn lựa chọn như là khóa màn hình, chọn xoay màn hình, điều chỉnh tăng gảm âm lượng và khóa hay bật tiếng nhé.

Các chức năng rất là tiện ích để hỗ trợ cho máy

+) Bước 5: Cũng giống như là các chức năng thuận tiện ở trên, phần favorites sẽ cho phép bạn có thể chỉnh sửa được kích cỡ của bức ảnh bằng cách là phóng to hay thu nhỏ lại. Để sử dụng thì bạn chọn pinch sau đó chúng sẽ hiện lên một đường thẳng có màu xanh với hai mũi tên để cho các bạn có thể phóng to ra hay thu nhỏ bức ảnh lại.

Các bạn sẽ di chuyển mũi tên có màu xanh

Các bước để bật trợ năng ở trên iPhone 4, 4s, 5 ,5s và 6 rất đơn giản và dễ thực hiện đúng không nào? Hãy thử đi, đảm bảo bạn sẽ thích chúng ngay thôi đấy nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác