Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPhone 6s Lock Touch ID không nhận bạn thử cách sau
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 27/04/2016 10:33AM | Lượt xem: 1325

iPhone 6s Lock Touch ID không nhận bạn thử cách sau

Khắc phục hiện tượng iPhone 6s Lock Touch ID không nhận

Bạn đang sở hữu chiếc iPhone đẳng cấp nhất hiện nay, đó chính là iPhone 6s Lock nhưng bạn lại cũng đang rất lo lắng về tình trạng là iPhone 6s Lock Touch ID không nhận.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tháo gỡ và giải quyết khó khăn này. Hãy yên tâm rằng chỉ cần bạn tìm hiểu bài viết dưới đây thì bạn có thể khắc phục và tiếp tục sử dụng được máy và lỗi iPhone 6s Lock Touch ID không nhận sẽ không còn bị lặp lại nữa.

Làm gì khi hệ thống Touch ID iPhone 6s Lock không nhận? Phải chăng sẽ phải tháo máy?

1.Biểu hiện cho thấy rằng Touch ID của iPhone 6s Lock không hoạt động

Sau đây sẽ là một vài biểu hiện cụ thể nhất khi mà Touch ID của iPhone 6s không nhận và hoạt động được để bạn có thể tự nhận biết nhanh và dễ hơn nhiều:

  • Touch ID không phản hồi lại khi sử dụng
  • Độ chính xác của Touch ID là không cao và thường có nhiều sai sót
  • Touch ID của máy đã không nhận dấu vân tay khi bạn sử dụng
  • Touch ID không cho phép bạn được tạo dấu vân tay mới

2.Cách khắc phục tình trạng iPhone 6s Lock Touch ID không nhận

Nếu như bạn đang gặp phải các vấn đề vừa nêu ở trên thì bạn hãy nhanh chóng thử đủ các cách sau để khắc phục nhanh tình trạng hỏng Touch ID ở trên iPhone 6s Lock và cả trên iPhone 6 lock của mình ngay nhé:

Vệ sinh lại máy cẩn thận, đảm bảo vị trí nhận diện của bộ phận Touch ID khô ráo, và không bị dính nước, các chất bám dính hoặc bụi bẩn đã bị loại bỏ. Bạn nên sử dụng tới dụng cụ chuyên dụng để giúp vệ sinh, tránh làm cho nước vệ sinh máy lại dính vào nút Home. Bạn cũng nên làm sạch và lau khô tay của mình rồi mới thử nhận dạng dấu vân tay xem chó chính xác không.

Cách thứ 2 đó là bạn sẽ chọn vào Settings, rồi chọn Touch ID & passcode và tìm đến thư mục có tên là Use Touch ID. Ngay sau đó bạn sẽ chọn Off ở các mục là Passcode unlock, và Apple pay, cả iTunes and App store nữa, sau đó thì bật lại. Bạn cũng có thể tự cài đặt dấu vân tay bằng cách là thêm mới dấu vân tay. Hãy khởi động lại máy bằng cách là giữ nút nguồn và cả nút Home để xem có  khắc phục được lỗi Touch ID hay không.

Cài đặt lại dấu vân tay trên máy


 

Tắt nguồn và nhớ bật lại điện thoại

Nếu như đã áp dụng các cách trên rồi mà vẫn không thành công thì bạn sẽ cần kiểm tra lại phần cứng của máy. Việc làm này thì  bạn không thể tự làm được nên bạn cần đến trung tâm sửa chữa uy tín để nhờ họ thực hiện. Bạn nên chọn những nơi nào uy tín một chút

Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn và có thể giúp bạn tự khắc phục nhanh chóng phục tình trạng Touch ID không nhận diện trên iPhone 6s Lock nhé.

Nếu không được mời bạn thử : Mở khóa bằng vân tay cho iPhone 6s Lock khi hỏng Touch ID

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác