Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mở khóa bằng vân tay cho iPhone 6s Lock khi hỏng Touch ID
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 27/04/2016 10:32AM | Lượt xem: 1312

Mở khóa bằng vân tay cho iPhone 6s Lock khi hỏng Touch ID

Appscan cho iOS – phần mềm mở khoá bằng vân tay cho iPhone 6s Lock

Bạn đã bao giờ nghe nói tới Appscan cho iOS chưa? Đây là ứng dụng mở khóa bằng vân tay rất tương thích với thiết bị iPhone 6s Lock

Bạn đã từng thử sử dụng qua các ứng dụng mà dùng mật mã để giúp khóa ứng dụng, nhưng đối với các sản phẩm công nghệ của iPhone mà từ dòng iPhone 5S trở về đây thì đều đã được trang bị thêm cảm biến vân tay rồi. Vậy nên một câu hỏi đặt ra là liệu có thể sử dụng được cảm biến vân tay này để khóa ứng dụng không nhỉ? Muốn làm được điều đó hãy dùng AppScan cho iOS, một ứng dụng mở khoá bằng vân tay cho iPhone 6s Lock từ kho Cydia.

 

Dùng AppScan bạn có thể mở ứng dụng nhanh bằng Touch ID

1, AppScan cho iOS là gì?

– AppScan đơn giản là 1 tweak mới của iOS, đã được phát triển bởi 1 số nhóm các nhà lập trình ứng dụng cho iPhone nói chung, hiện tại đang rất phổ biến trên Cydia và đương nhiên là miễn phí.

– AppScan thực chất thì cũng là 1 dạng ứng dụng để giúp bảo vệ an toàn cho các ứng dụng và các dữ liệu ở trên điện thoại. Tuy nhiên, đúng như tên gọi của nó, thì thay vì sẽ sử dụng password như thông lệ thì thì nó sẽ lại sử dụng cảm biến vân tay là TouchID trên iPhone nhé.

– AppScan chỉ phù hợp với các dòng từ iPhone 5S trở về đây mà thôi. Vì thế nếu đang dùng iPhone 6 lock, yên tâm là bạn sử dụng được.

2, Cách để sử dụng AppScan cho iOS trên iPhone 6s Lock

– Hiện tại, thì AppScan đang cho phép tải miễn phí từ source là Xarold ở trên Cydia, để có thể tải về bạn cần phải jailbreak iPhone 6s Lock  trước đã.

– Sau khi đã Jailbreak và có được Cydia, hãy mở Cydia lên, vào phần nguồn, và thêm bằng cách là nhấn chọn Sửa, sau đó sẽ là Thêm, 1 khung nhỏ được xuất hiện để cho bạn gõ url vào, và bạn thêm nguồn là repo.xarold.com vào là được.

Cài đặt nhanh ứng dụng

– Tiếp theo bạn chuyển qua phần tìm kiếm nhé rồi gõ vào đó là chữ AppScan viết liền.

– Kết quả đã có được, bạn sẽ nhấp chọn, đi đến đúng thông tin ứng dụng, tiếp tục chọn vào Cài Đặt nằm ở góc phải và xác nhận lại, nếu như không bị lỗi gì, thì AppScan sẽ được cài đặt ngay vào iPhone 6s Lock.

3. Cách sử dụng Appscan cho iOS – phần mềm mở khoá bằng vân tay cho iPhone 6s Lock

– Bạn sẽ vào Cài Đặt, trong đó sẽ có ứng dụng AppScan, trong đây sẽ gồm 2 mục chính và thêm 2 nút tùy chọn như sau: AppScan Enabled, bạn sẽ bật chúng khi muốn sử dụng ứng dụng này nhé. Locked Applications, những ứng dụng được áp dụng khóa bằng chính AppScan.

– Nếu muốn sử dụng, bạn sẽ bật AppScan Enabled lên, rồi sau đó vào phần là Locked Applications, chọn 1 vài ứng dụng mà quan trọng hiện bạn cần khóa lại, nhớ gạt qua bên phải để giúp kích hoạt, chỉ như vậy thôi là xong.

Cách để kích hoạt và sử dụng AppScan ở trên iPhone

– Bây giờ, khi bạn khởi chạy mở ứng dụng lên, nó sẽ hiện ngay 1 thông báo ứng dụng này đã bị khóa, yêu cầu bạn sẽ sử dụng TouchID để giúp mở khóa thì mới sử dụng ứng dụng.

Mong rằng với ứng dụng Appscan cho iOS sẽ góp phần để bảo đảm dữ liệu cũng như là quyền riêng tư ở trên điện thoại iPhone 6s Lock của bạn, chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm đầy hứng thú với AppScan cho iOS nhé.

==> Bài hay : Mời tải về bản theme cho iPad Pro Cute 2016

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác