Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Chỉ dẫn cách sạc pin cho iPad Pro đúng cách
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 27/04/2016 10:29AM | Lượt xem: 2441

Chỉ dẫn cách sạc pin cho iPad Pro đúng cách

Sạc pin cho iPad Pro thế nào là đúng cách?

Bạn đã thực sự biết cách sạc pin cho iPad Pro hay Samsung Galaxy J3 Pro đúng cách nhất theo khuyến nghị của Apple chưa nào? Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Pin máy là nguồn để cung cấp năng lượng chính cho iPad Pro được hoạt động. Trong đó sạc pin sẽ là việc làm không thể thiếu vào mỗi ngày sau khi bạn đã sử dụng thiết bị. Bạn đã thực sự biết cách để sạc pin cho iPad Pro chưa? Hãy tham khảo qua bài viết sạc pin cho iPad Pro đúng cách sau đây để tích lũy thêm các kinh nghiệm cho chính vấn đề này nhé.

Bạn cần biết cách sạc pin đúng cho iPad Pro

1, Cách sạc pin cho iPad Pro khi bạn mới mua máy về

- Mới mua thiết bị về, việc bạn cần làm đầu tiên sẽ là sạc pin cho iPad Pro. Vậy thì sạc pin cho iPad Pro lần đầu như thế nào thì mới được coi là đúng cách nhất?

- iPad Pro là thiết bị đã được Apple trang bị loại pin chuẩn là Li-Po. Với loại chuẩn pin chất lượng này thì bạn không cần sạc đủ 8 tiếng mà chỉ cần phải sạc pin cho tới khi nào mà thiết bị báo đầy pin là được rồi.

2, Sạc pin cho iPad Pro với những lần tiếp theo sau đó

- Sau khi đã sạc lần đầu cho iPad Pro khi mới mua máy rồi bạn sẽ xả hết pin cũ ở trên máy mới đến hết rồi kết nối với bộ sạc để tiếp tục sạc lần thứ hai.

- Khi máy đã báo pin đầy thì bạn sẽ ngắt kết nối cùng với bộ sạc và sẽ sử dụng bình thường. Khi nào thiết bị báo pin yếu, thì bạn sẽ sạc tiếp. Cách làm này tương tự cho cả lần thứ 3 trở đi.

3, Một số lưu ý cần nhớ khi sạc pin cho iPad Pro

Hãy nhớ, lưu ý này đúng với mọi thiết bị của Apple bao gồm điện thoại iPhone 6s / Oppo R9 Plus, các máy tính bảng, iPod...

- Sạc pin cùng với cáp sạc chính hãng cho iPad Pro: Cáp sạc chính hãng sẽ không những giúp bạn sạc nhanh hơn. Mà điều này còn giúp không làm ảnh hưởng tới chính sức khỏe của pin máy nữa.

Sử dụng loại cáp sạc chính hãng

- Không nên vừa sạc và vừa xả pin: Vừa sạc và vừa xả sẽ làm cho nhiệt độ máy bị nóng lên rất nhanh, khi đó thì pin máy sẽ vừa phải nạp dung lượng và vừa phải cung cấp năng lượng cho các hoạt động khác nữa. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp, tới tuổi thọ của máy và sức khỏe người dùng.

Khi sạc nên để máy ở chế độ nghỉ ngơi

- Đảm bảo nguồn điện luôn ổn định khi sạc: Đảm bảo nguồn điện cung cấp khi sạc là như nhau để bảo vệ pin cho iPad Pro. Bị gián đoạn trong khi sạc cũng sẽ làm tuổi thọ của pin máy đấy nhé.

- Không sạc pin khi mà máy đang nóng: Máy bị nóng thì bạn cũng không nên kết nối ngay với bộ sạc nhé. Hãy đợi cho tới khi nào máy nguội hẳn thì bạn mới kết nối đến với bộ sạc.

Bài viết ở trên đã trình bày đủ cách sạc pin đúng cách nhất dành cho iPad Pro rồi. Cảm ơn các bạn đã thực sự quan tâm và theo dõi bài viết.

==> Bài hay : Hướng dẫn cài game cho iPad Pro đã Jailbreak

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác