Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cài game cho iPad Pro đã Jailbreak
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 26/04/2016 09:06AM | Lượt xem: 1057

Hướng dẫn cài game cho iPad Pro đã Jailbreak

Hướng dẫn cách cài game cho iPad Pro đã Jailbreak

Nếu iPad Pro đã Jailbeak rồi hoặc Samsung Galaxy A9 Pro đã root, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều thể loại game đa dạng hơn. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải biết cách cài game cho iPad Pro đã Jailbreak trước đã nhé.

Game từ lâu đã là một trong những tiện ích giúp giải trí được rất nhiều người yêu thích. Nếu như bạn đang sở hữu iPad Pro đã jailbreak rồi thì bạn đã có cho mình thêm một công cụ tải game khá là thú vị rồi đấy nhé. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách để chọn và cài game hay cho iPad Pro đã jailbreak.

Bạn nên cài game trên iPad để giải trí khi rảnh rỗi

1.Điều kiện để cài game cho iPad Pro đã jailbreak

  • Bạn đang có sẵn máy tính mà đã cài đặt iTools hoặc là iFunbox
  • Có cáp USB để giúp kết nối iPad Pro với máy tính
  • iPad Pro, máy tính đang có kết nối mạng 3G hoặc là wifi.

2.Các cách để cài game cho iPad Pro đã Jailbreak

Có hai cách chính để giúp bạn có thể tự cài game cho iPad Pro đã Jailbreak, đó chính là: Sử dụng tới công cụ iTools hoặc là iFunbox để giúp cài game hoặc cài game trực tiếp ở trên iPad Pro thông qua chính Cydia. Thực ra nếu bạn thường xuyên cài game trên iPhone 6s / Sony Xperia X rồi thì sẽ thấy cách cài game cho iPad nói chung và điện thoại của Apple khá là giống nhau.

3.Các bước để cài game cho iPad Pro đã jailbreak

Cách 1: Sử dụng iTools hoặc là iFunbox để cài file iPa nhanh chóng

Sau khi bạn đã tự tải game về máy tính đúng bằng cách tải thông thường (sử dụng file iPa) thì bạn sẽ tiến hành là kết nối iPad Pro với máy tính, rồi mở iTools hoặc là iFunsbox lên. Chọn vào phần mục Application, sau đó sẽ chọn tới thư mục mà đã lưu file game mà bạn vừa tải về, nhấn chọn Install. Đợi một thời gian ngắn để game được tải lên máy tính bảng. Sau khi mà đã tải xong thì game này của bạn sẽ hiển thị nằm ở ngoài màn hình chính, và bạn có thể chọn vào ngay lập tức và bắt đầu chơi luôn được rồi.

Thực hiện theo bước trong hình

Đợi game được cài đặt xong thì chúng sẽ xuất hiện trên màn hình chính

Cách 2: Sử dụng tới kho Cydia để cài game cho iPad Pro đã jailbreak

- Khi bạn muốn tải game trên Cydia thì bạn sẽ: Vào Cydia ngay từ màn hình chính của iPad Pro, chọn tìm kiếm loại game bạn muốn tải rồi sau đó chọn mục Cài đặt để giúp tải game về máy .

- Vào Cydia, rồi chọn game và chọn vào Cài đặt để tự tải game về máy

- Cài xong, game cũng xuất hiện tại màn hình chính của máy.

==> Thú vị : Mời tải về bản theme cho iPad Pro Cute 2016

Với một thiết bị iOS mà đã jailbreak, bạn có thể tự truy cập một cách tối đa trong hệ thống máy với cùng nhiều ứng dụng được hỗ trợ hữu ích, đặc biệt nhất là game. Hy vọng, các bước đã thực hiện ở trên sẽ giúp bạn cài đặt game hay cho iPad Pro đã jailbreak nhé và sớm trải nghiệm được nội dung game này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác