Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách để bạn gọi Zalo trên iPad Mini 4
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 26/04/2016 08:54AM | Lượt xem: 2033

Cách để bạn gọi Zalo trên iPad Mini 4

Sử dụng mạng xã hội Zalo cho iPad Mini 4

Hiện nay rất nhiều người đang sử dụng Zalo để làm phương tiện liên lạc. Nếu muốn bạn cũng có thể tải Zalo cho iPad Mini 4 để thử trải nghiệm.

Từ lâu nay Zalo đã trở thành một mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích và họ đang sử dụng như là một nơi để chia sẻ, để trò chuyện hay thậm chí là vì nhiều mục đích hơn thế nữa. Vậy cụ thể Zalo là gì và chúng ta phải làm thế nào để có thể tự cài đặt Zalo cho iPad Mini 4 được, mời bạn cùng tìm hiểu.

1. Giới thiệu chung về Zalo cho iPad Mini 4

Nếu bạn đã là một tín đồ của mạng xã hội thì chắc hẳn ngoài Facebook ra bạn không thể không biết tới ứng dụng Zalo – một mạng xã hội lớn đang phát triển mạnh mẽ.

Zalo có giao diện khá là tương đồng với Facebook về các tính năng như cập nhật trạng thái, cập nhật hình ảnh, Chat Online, hay Kết bạn, gọi điện miễn phí cho bạn bè nằm trong List Friend của mình..., Nhờ có tính năng này mà hiện giờ đây việc liên lạc cùng với bạn bè đã trở nên đơn giản, dễ dàng và giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều. Zalo có thể dùng trên smartphone như iPhone 6s và các máy tính bảng thông dụng hiện nay.

2. Hướng dẫn tải Zalo cho iPad Mini 4

Bước 1: Vào trong Appstore ở trên màn hình ứng dụng chính của iPad Mini 4, chọn vào biểu tượng kính lúp và sẽ bắt đầu tìm kiếm với cụm từ khóa Zalo

Bước 2: Chọn tới ứng dụng Zalo

Chọn vào ứng dụng Zalo để được tải xuống

Bước 3: Chọn vào mục Nhập để xác nhận rằng bạn muốn tải về. Lúc này ở trên màn hình cũng sẽ hiển thị yêu cầu là nhập tên tài khoản và mật khẩu của ID Apple để thực hiện bắt đầu tải xuống và cả cài đặt. Hãy đợi cho quá trình hoàn tất.

3. Hướng dẫn sử dụng tất cả các chức năng của Zalo cho iPad Mini 4

Việc sử dụng Zalo trên iPad Mini 4 cũng giống như là ở trên các thiết bị di động thông thường vậy. Sau khi đã tải và cài đặt thành công cho ứng dụng này, hãy khởi động chúng lên nhé để bắt đầu được quá trình sử dụng.

Khởi động nhanh Zalo lên để bắt đầu sử dụng

Lúc này, thì Zalo sẽ yêu cầu bạn cần tùy chọn quyền truy cập Micro để giúp gửi tin nhắn thoại và cả gọi điện.

Tùy chọn tới quyền truy cập Micro

Đăng nhập hoặc là tiến hành đăng ký tài khoản Zalo

Để có thể được sử dụng ứng dụng này, thì buộc bạn phải đăng nhập nhé. Nếu chưa từng sử dụng qua mạng xã hội này, thì bạn có thể đăng ký riêng một tài khoản mới bằng chính số điện thoại di động hoặc là liên kết với tài khoản của Facebook.

Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Đối với Zalo, thì bạn có thể kết bạn cùng với những người đang trong danh bạ di động của mình nhanh bằng cách là bật tính năng đồng bộ hóa cùng danh bạ

Đồng bộ hóa với danh bạ

Giờ thì bạn hãy kết nối thêm bạn bè, chia sẻ cảm nghĩ hoặc đơn giản nhất là chat online và gọi điện thoại miễn phí cho người quen trên Zalo nhé.

Như vậy, chỉ bằng đúng vài thao tác cực đơn giản để cài đặt Zalo cho iPad Mini 4 bạn đã có thêm công cụ để giao lưu, trò chuyện, và kết bạn với nhiều người nữa rồi. Chúc các bạn sử dụng Zalo thật vui vẻ.

==> Mời bạn thử : Làm việc mọi nơi với Office cho iPad Mini 4

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác