Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Làm việc mọi nơi với Office cho iPad Mini 4
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/04/2016 09:03AM | Lượt xem: 937

Làm việc mọi nơi với Office cho iPad Mini 4

Hướng dẫn cách để cài đặt bộ Office cho iPad Mini 4

Nếu bạn muốn mình có thể trực tiếp làm việc trên iPad Mini 4 thì hãy nhanh tay tải và cài đặt bộ Office cho thiết bị này.

iPad Mini 4 là chiếc máy tính bảng ăn khách, hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu và ưa thích sử dụng. Họ có thể giải trí và cả làm việc ngay trên thiết bị nhỏ gọn này. Nhưng để làm việc được hiệu quả thì bạn nên cài bộ ứng dụng văn phòng Office cho iPad Mini 4.

1. Hướng dẫn tải Office cho iPad Mini 4

Tải trực tiếp bộ ứng dụng văn phòng Office trên iPad Mini 4 là thuận tiện nhất. Bạn có thể tự thực hiện theo các bước ở dưới đây nhé:

Bước 1: Truy cập vào Appstore, chọn vào biểu tượng Search và nhập từ khóa  là Office. Lúc này ở trên màn hình iPad Mini 4 sẽ hiện lên những ứng dụng của Office gợi ý để bạn có thể tự lựa chọn. Ở bài viết này mình sẽ chọn Polasris Office để cài cho máy iPad Mini 4.

Nhấn ngay vào Nhận để có thể tải về máy

Bước 2: Nhấn vào Nhận để tải ngay ứng dụng về trong máy được thuận lợi nhất.

Bước 3: Do muốn tải bất kỳ một Apps nào thì cũng cần phải có ID Apple nên ở bước này thì bạn cần nhập tên tài khoản của bạn cũng như mật khẩu ID Apple nữa để máy xác nhận lại.

Ứng dụng xuất hiện trên màn hình

Ngoài ra nếu không thích cách tải trên, bạn có thể tải nhanh qua iTunes và đồng bộ hóa chúng vào trong iPad Mini 4 hoặc iPhone 6s.

2. Hướng dẫn cách sử dụng Office cho iPad Mini 4

Sau khi bạn đã tải và cài đặt xong Polaris Office, hãy khởi động chính ứng dụng này lên và bắt đầu để sử dụng ngay nào. Bạn sẽ thấy rằng ngay sau khi khởi động, thì phần mềm này sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập. Đối với Polaris Office, thì bạn có thể đăng nhập bằng chính tài khoản Google, Facebook hoặc là tự tạo ra một tài khoản mới nhé.

Đăng nhập để được sử dụng Office

Khi bạn đã truy cập vào được trong giao diện bên trong của ứng dụng Polaris Office, bạn chỉ cần lựa chọn đến các mục theo đúng nhu cầu sử dụng của mình nữa mà thôi.

Chọn vào biểu tượng có dấu + để tự tạo Document mới

Tạo mới, chỉnh sửa, hoặc trình chiếu Slides

Tạo bảng tính Excel mới hoàn toàn hoặc chỉnh sửa

Lưu ý cần nhớ: Ngoài việc tạo mới hay là tự chỉnh sửa Powerponit, Excel và Word một cách nhanh chóng nhất, siêu dễ dàng thì bạn còn có thể sử dụng bộ Office này để chia sẻ với các thiết bị khác nữa hoặc là đăng lên các dịch vụ thuộc dạng lưu trữ đám mây tiện ích để đảm bảo tính an toàn. Riêng đối với Polaris Office, thì bạn có thể nâng cấp lên đến phiên bản Premium để sử dụng thêm nhiều tính năng hơn, ví dụ như chuyển đổi văn bản sang kiểu định dạng PDF chẳng hạn.

Trên đây là ứng dụng Office hay cho iPad Mini 4, cách cài đặt cũng như là sử dụng cũng đã được chia sẻ. Chúc các bạn sẽ sử dụng chúng thật thành công.

==> Đáng xem Hướng dẫn cài Appstorevn cho iPad Mini 4 không cần Jailbreak

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác