Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cài Appstorevn cho iPad Mini 4 không cần Jailbreak
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/04/2016 09:01AM | Lượt xem: 1328

Hướng dẫn cài Appstorevn cho iPad Mini 4 không cần Jailbreak

Hướng dẫn cài Appstorevn cho iPad Mini 4

Hãy cài thêm Appstorevn cho iPad Mini 4 để có thể tiếp cận được nhiều ứng dụng hay ho mà không phải lúc nào cũng có sẵn bản free trên App Store.

Bên cạnh chiếc kho ứng dụng App Store có sẵn trên iPad Mini 4, người dùng cũng có thể tự tải về máy của mình thêm các ứng dụng từ công cụ cửa hàng là Appstorevn. Vậy câu hỏi thường sẽ được đặt ra là làm thế nào để có thể tự cài đặt Appstorevn cho iPad Mini 4 đây? Bạn muốn biết đáp án không? Chỉ cần tham khảo bài viết sau thôi.

Cài thêm Appstorevn cho iPad Mini 4

1,  Appstorevn cho iPad Mini 4 là gì?

Appstorevn là kho ứng dụng mới, tại đó thì người dùng có thể tải về máy của mình hàng ngàn ứng dụng dưới dạng miễn phí bởi bên thứ ba mà chính bản than Apple không hề cung cấp.

2, Điều kiện để cài Appstorevn cho iPad Mini 4

- Điều kiện đầu tiên cũng là duy nhất chính là thiết bị iPad Mini 4 của bạn phải được Jailbreak. Hãy nhớ, khi bạn Jailbreak cho máy thì thiết bị đó sẽ chắc chắn bị từ chối bảo hành từ phía hãng Apple. Nên hãy cân nhắc cho kỹ. Nếu bạn muốn trên iPhone 6s, bạn cũng có thể cài Appstorevn.

3, Cách cài Appstorevn cho iPad Mini 4

Bạn hãy thử cài Appstorevn bằng Cydia theo hướng dẫn dưới đây nhé:

- Bước 1: Trên màn hình của iPad Mini 4 bạn sẽ nhấn chọn Cydia rồi tìm tới mục là Manage chọn Add source và ngay sau đó sẽ add 2 source là cydia.vn và thêm địa chỉ nữa là cydia.myrepospace.com/Everythingapplespro/.

Truy cập theo đúng đường dẫn

- Bước 2: Trên phần thanh công cụ tìm kiếm của chính Cydia ở trên máy iPad Mini 4 bạn sẽ nhập và tìm kiếm cụm từ là Appstorevn.

- Bước 3: Đợi cho màn hình iPad Mini 4 hiển thị Appstorevn thì bạn nhấn mục Cài đặt nhé, khi đó thì hệ thống sẽ tự động để tải ứng dụng về máy. Sau khi đã tải Appstorevn xong thì màn hình giao diện iPad Mini 4 sẽ có biểu tượng Appstorevn ngay lập tức.

Appstorevn xuất hiện tại màn hình chính

Giờ thì bạn có thể yên tâm vào Appstorevn và tìm kiếm mọi ứng dụng mình cần rồi. Cách dung Appstorevn cũng tương tự như App Store nhé. Trong mục Tìm kiếm thì đưa tên ứng dụng bạn muốn vào để search và chờ đợi kết quả hiển thị. Chọn kết quả ưng ý và sử dụng là được.

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn cho các bạn biết cách cài đặt Appstorevn cho iPad Mini 4 rồi. Hy vọng những chia sẻ ở phía trên đây sẽ giúp bạn có thể tự cài đặt được Appstorevn nhanh cho thiết bị của mình. Cảm ơn các bạn đã giành thời gian tham khảo bài viết của chúng tôi, chúc các bạn sẽ thành công với những bước hướng dẫn trên nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác