Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn sử dụng cảm biến vân tay của iPhone 6 Lock
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/04/2016 09:00AM | Lượt xem: 5816

Hướng dẫn sử dụng cảm biến vân tay của iPhone 6 Lock

Hướng dẫn bạn sử dụng cảm biến vân tay của iPhone 6 Lock

Sử dụng cảm biến vân tay ở trên iPhone 6 lock rất nhanh và hiệu quả. Bạn có muốn thử chúng không? Hãy tìm hiểu qua bài viết này.

iPhone 6 Lock tính đến nay vẫn là một chiếc điện thoại đắt giá không phải ai cũng có khả năng sở hữu được. Bạn biết không Apple đã trang bị them chức năng là cảm biến vân ở trên iPhone 6 Lock để giúp người dùng tối ưu hóa bảo mật dữa liệu hơn. Nhưng liệu bạn đã nắm rõ được công nghệ cảm biến vân tay của iPhone 6 Lock chưa? Nếu còn lơ mơ thì hãy tham khảo ngay sau đây nhé.

Cảm biến vân tay tích hợp vào nút Home

1. Touch ID – cảm biến vân tay ở iPhone 6 Lock là gì?

Touch ID được tích hợp nằm ngay trên phím Home – vốn là biểu tượng huyền thoại của iPhone, giúp sẽ chúng nhận dạng nhanh chóng hơn dấu hiệu vân tay của bạn để nhằm hỗ trợ trong việc là mở khóa màn hình iPhone 6 Lock, hoặc giúp bạn thực hiện thao tác mua các phần mềm trên Appstore nhanh hơn. Việc nhận sẽ chỉ trong vòng khoảng 1/1000 giây mà thôi.

2. Cách để kích hoạt và sử dụng được tính năng Touch ID trên iPhone 6 Lock

*** Kích hoạt tính năng bằng cách:

Vào Cài đặt, để chọn mục Touch ID và mật khẩu ngay lập tức. Sau đó bạn chỉ việc thêm đúng dấu vân tay của bạn vào bằng chính cách sau: Đặt ngón tay mà bạn đang muốn sử dụng để làm dấu ở trên trên phím Home để cho máy tự động quét và tự động lưu lại. Ngoài ra, thì bạn cũng cần đặt thêm cả tên tài khoản cũng như mật mã Password cho vân tay nữa.

 

Cài đặt dấu vân tay

Quay về lại màn hình chính, chạm lại đúng dấu vân tay mà vừa đăng ký xong lên phím Home để thực hiện xác thực lại là xong.

*** Sử dụng như sau:

Bây giờ, thay vì việc mỗi lần bạn mở máy iPhone 6s Lock thì bạn phải nhập một tràng các ký tự password vào trong máy thì bạn chỉ việc đặt đúng dấu vân tay của mình vào nút Home, màn hình chắc chắn sẽ sáng và mở ra nhanh chóng hơn.

3. Ưu điểm và nhược điểm của cảm biến vân tay trên iPhone 6 Lock

*** Ưu điểm:

 

Touch ID có tính năng bảo mật cao do Apple phát triển

- Tính bảo mật đương nhiên là tuyệt đối, bởi vân tay của mỗi người là khác nhau.

- Bạn có thể tự đặt dấu vân tay theo đủ mọi hướng ngược, hay xuôi, iPhone 6 Lock vẫn có thể nhận dạng được.

- Nút Home đã được gắn và được làm từ chất liệu đá Saphiare rồi nên sẽ tránh được việc trầy xước, bạn hãy yên tâm sử dụng đến tính năng này mà không còn lo sợ bị lỗi nữa.

*** Nhược điểm:

- Nếu như không phải là bạn, thì bất kỳ ai khác cũng sẽ không thể mở máy được. Nếu mở nhiều bằng password mà bị sai thì máy sẽ bị khóa.

Cảm biến vân tay với tên gọi chung là Touch ID là loại công nghệ bảo mật hàng đầu do Apple tạo ra. Giờ bạn đã biết cách sử dụng cảm biến vân tay trên iPhone 6 Lock rồi chứ. Hãy thử nghiệm ngay hôm nay.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác