Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 25/04/2016 08:58AM | Lượt xem: 887

Cách tìm iPhone 6 Lock bị mất bằng Find My iPhone

Cách tìm iPhone 6 Lock bị mất bằng Find My iPhone

Nếu như trên iPhone 6 lock đang bị thất lạc có kích hoạt tính năng Find My iPhone, bạn vẫn có cơ may có thể tự tìm lại điện thoại của mình.

Nếu như một ngày xấu trời nào đó chẳng hạn bạn vô tình đánh mất chiếc iPhone  6 Lock yêu quý, thay vì ngồi một chỗ buồn bã và bực tức thì bạn hãy thật bình tĩnh và làm theo hướng dẫn ở dưới đây để có thêm tia hi vọng giúp tìm lại được điện thoại iPhone 6 Lock bị mất của mình bằng Find My Phone.

Kích hoạt tính năng Find My iPhone trên iPhone 6 Lock

 

Thực hiện thao tác như hình

Đầu tiên để được sử dụng tính năng Find My iPhone này thì trên thiết bị của bạn phải cần được kích hoạt tính năng từ trước rồi nhé. Việc kích hoạt sẽ được làm giống như thao tác trong hình trên bạn nhé.

Cách tìm lại iPhone 6 Lock bị mất bằng tính năng Find My iPhone

Dùng một thiết bị mà có kết nối mạng như là laptop hay PC để truy cập vào địa chỉ là icloud.com. Tại đây thì một màn hình đăng nhập ngay lập tức sẽ hiện ra, bạn sẽ cần đăng nhập vào đúng tài khoản icloud để tiếp tục thực hiện ý muốn của mình.

Đăng nhập vào tài khoản

Sau khi đăng nhập xong hãy click vào mục tìm iPhone bạn nhé. Ngay lập tức hhệ thống sẽ định vị giúp bạn vị trí iPhone 6s Lock của bạn đang đứng.

Chọn mục Tìm iPhone

Định vị vị trí điện thoại

Bạn được quyền chọn lựa 3 chế độ sau:

- Chế độ giúp phát âm thanh: Chế độ này khi được kích hoạt sẽ phát huy tác dụng là nếu thiết bị đang ở rất gần bạn, âm thanh từ thiết bị phát ra sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tìm lại được chiếc iPhone bị mất.

- Chế độ mất: Với chế độ này, bạn có thể tự nhập số điện thoại và gửi một thông điệp gửi đến cho người nhặt được chiếc iPhone 6 Lock của bạn để người đó liên hệ với bạn. Thông điệp này rõ ràng hiển thị ngay trên màn hình khóa.

Tính năng xóa thông tin trên iPhone

- Chế độ xóa của iPhone: Nếu như khả năng tìm lại máy là không cao thì bạn nên sử dụng đến tính năng này. Chúng cho phép bạn được xóa tất cả nội dung và cả các cài đặt trên iPhone 6 Lock sẵn có nhằm bảo mật giúp thông tin cá nhân của bạn, nhưng hãy nhớ làm cách này thì bạn sẽ không theo dõi được thiết bị nữa đâu nhé.

Hãy thử làm theo cách hướng dẫn này của chúng tôi nếu may mắn thì bạn có thể tự tìm lại được iPhone 6 Lock của mình. Nhưng nếu không may, không tìm được lại điện thoại nữa thì chí ít bạn cũng bảo quản được toàn vẹn thông tin quan trọng bí mật của mình trước người lạ.

==> Cách sửa lỗi Tìm iPhone 6 Lock thì Find My iPhone báo Offline

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác