Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cài đặt Find My iPhone cho iPhone 6s Lock
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 23/04/2016 08:25AM | Lượt xem: 789

Hướng dẫn cài đặt Find My iPhone cho iPhone 6s Lock

Chi tiết cách cài đặt Find my iPhone cho iPhone 6s Lock

Bạn nên bảo vệ điện thoại đắt tiền của mình bằng cách là cài đặt tính năng Find my iPhone trên thiết bị iPhone 6s Lock. Bạn sẽ thấy chúng thật hữu dụng đấy.

Find my iPhone là một tính năng không còn xa lạ với ai đã quen dùng thiết bị iOS. Không chỉ đơn thuần là sẽ giúp cho người dùng có cơ hội để lấy lại điện thoại thất lạc, nó còn mang đến thật nhiều tính năng khá hữu ích khác. Vậy nên, bạn cần cài đặt Find my iPhone cho iPhone 6s Lock của mình ngay hôm nay.

1. Lợi ích khi cài đặt Find my iPhone trên iPhone 6s Lock

- Find my iPhone là công cụ trợ giúp tìm kiếm thiết bị bị thất lạc chỉ dành cho các sản phẩm đang sử dụng iOS 5 trở lên mà thôi. Khi kích hoạt tính năng Find my iPhone bạn sẽ dễ dàng tìm thấy đúng vị trí điện thoại được xác định trên bản đồ, giúp khóa thiết bị hoặc xóa dữ liệu từ xa để có thể đảm bảo an toàn cho tính bảo mật dữ liệu. Hoặc trực tiếp gửi tin nhắn đến người đang cầm điện thoại…

2. Các bước để cài đặt Find my iPhone cho iPhone 6s Lock

- Để cài đặt được Find my iPhone trên mọi thiết bị Apple như iPhone 6 lock thì yêu cầu đặt ra là bạn cần tạo cho mình riêng một tài khoản iCloud nhé. Sau đây sẽ là các bước thực hiện cụ thể được hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Tạo tài khoản cho Find my iPhone trên iPhone 6s Lock

Vào trang chủ của iCloud

- Đầu tiên bạn hãy mở máy tính và truy cập nhanh vào trang chủ iCloud với địa chỉ icloud.com rồi sẽ nhấn vào mục là Tạo tài khoản. Tại đây thì bạn sẽ nhập các thông tin chung nhất như là địa chỉ Email, mật khẩu, thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, và trả lời câu hỏi bảo mật, cuối cùng sẽ nhấn Tiếp tục để thực hiện hoàn tất.

Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết

Bước 2: Kích hoạt cho tính năng Find my iPhone

Nhấn chọn Cho Phép

- Sau khi bạn tạo thành công được tài khoản Apple ID, bạn sẽ trở lại điện thoại để vào phần Cài đặt, vào trong iCloud rồi sẽ đăng nhập tải khoản iCloud mà vừa tạo xong. Tiếp theo thì bạn kéo xuống rồi tìm đến đúng mục Tìm iPhone và hãy gạt sang chế độ On để có thể kích hoạt chúng. Khi xuất hiện thêm thông báo của Apple thì bạn nhớ nhấn vào nút là Cho phép nhé. Vậy là xong rồi đấy.

Định vị vị trí điện thoại

Sau khi bạn đã kích hoạt xong thì bạn đã có thể bắt đầu được sử dụng các tính năng của ứng dụng Find my iPhone rồi. Trong trường hợp mà thiết bị của bạn bị mất hay không tìm thấy, bạn có thể tìm lại chúng đơn giản bằng cách là truy cập vào địa chỉ cũ là iCloud.com, đăng nhập đúng tài khoản iCloud rồi sẽ mở ứng dụng Find my iPhone lên. Lúc này thì  bản độ vệ tinh Apple  sẽ giúp định vị ví trí điện thoại của bạn thông qua mạng kết nối hoặc wifi hoặc 3G.

Nếu vừa mua iPhone 6s Lock thì công việc đầu tiên bạn cần làm là thiết lập ngay tính năng Find My iPhone đấy.

Đang HOT : Tại sao iPhone 6s Lock quay phim không có tiếng ?

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác